1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Giải thích vì sao lò vi sóng đèn không sáng

Thảo luận trong 'Thanh lý tổng hợp' bắt đầu bởi seowinline, 26 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. seowinline
  Offline

  seowinline

  Bài viết:
  33
  Được thích:
  1
  Có rất nhiều khách hàng gọi điện tới Winline.vn hỏi xin tư vấn đề vấn đề lí do gì lò vi sóng không sáng đèn.Vậy do đâu và làm sao để giải quyết tình trạng này hãy cùng Tư vấn đồ gia dụng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục nhé!  [​IMG]
  Do chưa cắm điện:


  Nghe có vẻ hơi ngớ ngẩn nhưng bạn có quên cắm điện cho lò vi sóng Sharp không? Hay đầu cắm điện không sát và bị lỏng? Trong ổ cắm có mẩu rác nhỏ? Hãy kiểm tra lại phích cắm, vệ sinh đầu cắm cẩn thận và xem còn bị tình trạng trên không nhé.


  Dây điện bị đứt hay hở:


  Nếu như dây điện bị đứt, hở, hoặc có vết cắn của chuột thì sẽ gây ra hiện tượng đèn của lò không sáng vì dây không dẫn điện. Bạn hãy dùng tay miết từ đầu đến cuối sợi dây, nếu có vết đứt thì hãy dùng băng keo nối lại cẩn thận, và cắm điện để kiểm tra lại.


  Nếu dây điện bình thường và đã cắm điện cẩn thận nhưng đèn lò vẫn không sáng thì có thể đèn đã bị hư, bạn hãy đem lò đến nơi có chuyên môn hoặc đến trung tâm bảo hành để sửa chữa.


  Liên hệ:
  Hotline: 0949.761.893 - Fax: 043.683.0735
  Website: winline.vn - Sanakymienbac.com.vn
   
>

Chia sẻ trang này