1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

giải quyết hư hỏng liên quan bộ đếm thời gian

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi toan102, 6 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. toan102
  Offline

  toan102

  Bài viết:
  95
  Được thích:
  0
  sửa máy giặt electrolux tại quận hà đông loại bỏ nước từ bồn tắm máy giặt tại cuối phần rửa và rửa của chu kỳ.Nếu các máy bơm thoát nước thất bại sau đó máy giặt sẽ không cảm nhận rằng Bồn tắm là sản phẩm nào và có thể không tiến vào phần tiếp theo của chu kỳ.

  Nếu các cuộn dây sôlênôít dường như bình thường, sau đó bạn có thể kiểm tra áp thích hợp để các cuộn dây sôlênôít trong phần điền của chu kỳ.Đây là một bài kiểm tra trực tiếp điện áp và chỉ nên được thực hiện bởi một người có trình độ, sửa máy giặt electrolux tại quận thanh xuân.

  Hầu hết bộ đếm thời gian knobs sẽ có một riêng biệt quay số hoặc váy đó tham gia bằng cách đẩy trên nhô lên khi bạn tắt nó.Để loại bỏ các nhô lên bạn có thể phải đẩy và bật truy cập chiều kim đồng hồ để unthread nhô lên.

  Van khí vào nước được sử dụng để cung cấp nước nóng và lạnh để máy giặt trong phần điền của chu kỳ.Các van sẽ có ít nhất hai cuộn dây sôlênôít điện mở van khi cần thiết, sửa máy giặt electrolux tại quận long biên.

  Nếu đây là ok, sau đó bạn có thể kiểm tra sự liên tục của các cuộn dây sôlênôít với một đồng hồ đo đa.Bạn sẽ cần phải loại bỏ quyền lực từ các thiết bị trước khi cố gắng thử nghiệm này.Nếu một trong các cuộn dây sôlênôít là mở mạch sau đó bạn sẽ cần phải thay thế các van.
   
>

Chia sẻ trang này