1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

giải phẫu thu nhỏ cánh mũi

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi msxinh3006, 1 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. msxinh3006
  Offline

  msxinh3006

  Bài viết:
  175
  Được thích:
  0
  Thu nhỏ cánh mũi thực hành như thế nào

  Thu nhỏ cánh mũi bây giờ mang hai phương pháp thu nhỏ cánh mũi chính là thu hẹp cánh mũi từ bên trong và cắt cánh mũi trong khoảng trục đường rạch bên ngoài. Tuỳ vào mong muốn của từng quý khách và hiện trạng mũi hiện tại mà thầy thuốc sẽ giải đáp bí quyết giải phẫu tấy thống nhất.
  có bí quyết trong khoảng bên trong (hay còn gọi là cách thức cuộn cánh mũi), bác sĩ sẽ rạch một con đường nhỏ ở phía từ, kéo chân cánh mũi vào và dùng chỉ khâu bóp 2 bên cánh mũi. điểm hay của phương pháp cuộn cánh mũi là không để lại sẹo và ko gây khó chịu hay đớn đau. tuy nhiên, bí quyết này cũng mang nhược điểm là chỉ kéo được phần chân cánh mũi, phần cánh mũi ở bên ngoài không thu hẹp được.
  Cắt cánh mũi bây giờ là phương pháp được ưu tiên lựa chọn nhiều. Ở cách này, thầy thuốc thực hành 1 tuyến đường rạch nhỏ ở phần tiếp giáp giữa cánh mũi và má, lật lớp da lên rồi cắt bớt phần cánh mũi và da phía ngoài. Vì khâu ở tuyến phố rãnh mũi nên phương pháp này hầu như sẽ không để lại sẹo. Sau giải phẫu, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp với cánh mũi thon gọn, kín đáo.
  tuy nhiên, theo khuyến cáo của những chuyên gia, để đảm bảo ca giải phẫu thu nhỏ cánh mũi diễn ra an toàn và đạt độ thẩm mỹ cao, bạn nên có sự cân đề cập từ việc lựa chọn liên hệ thẩm mỹ. ví như không may thực hành giải phẫu tại 1 địa chỉ không uy tín, bạn có khả năng gặp phải các biến chứng nguy hiểm sau giải phẫu như viêm nhiễm hay cánh mũi ko đều 2 bên. phải chăng nhất là bạn nên trực tiếp đến từ 3 – 5 trọng điểm thẩm mỹ để được trả lời và tham quan cơ sở vật chất trước lúc tiến hành phẫu thuật.
  [​IMG]
  xem thêm : cắt cánh mũi
  khi quyết định thực hiện giải phẫu thu gọn cánh mũi tại bệnh viện Kim, bạn sẽ được nhóm thầy thuốc thẩm mỹ tại bệnh viện trực tiếp thăm khám, giải đáp và tiến hành phẫu thuật. thầy thuốc thẩm mỹ tại Kim Hospital là những chuyên gia bậc nhất về phẫu thuật chỉnh hình ở nước ta. Dưới bàn tay khéo léo của bác sĩ bạn kiên cố sẽ có dòng mũi có cánh mũi thuôn gọn mong muốn chỉ sau một lần phẫu thuật độc nhất vô nhị. Hơn nữa, bạn cũng hoàn toàn chẳng hề lo ngại về những biến chứng sau phẫu thuật nhờ hệ thống máy móc hỗ trợ tối đa được thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng từ phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi.
   
>

Chia sẻ trang này