1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Giải pháp nào phù hợp cho điều trị hàm vẩu ?

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phatthinh2010, 30 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. phatthinh2010
  Offline

  phatthinh2010

  Bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  Hiện nay, chỉnh hàm vẩu hiện cũng đang là một trong những nhu cầu và xu hướng ngày càng cao được nhiều chị em phụ nữ quan tâm tìm đến. Trải qua một ca tiến hành thực hiện cuộc phẫu thuật khoảng 2 – 3 giờ đồng hồ, khách hàng sẽ cảm nhận được ngay sự thay đổi trên khuôn mặt của chính mình: Hàm răng đều đẹp, khuôn hàm cân đối hài hòa hơn mang lại vẻ tự tin cho khách hàng.

  Trong quá trình khảo sát hiện trạng răng và xương hàm từng trường hợp cụ thể, bác sỹ sẽ đưa ra kết quả nguyên nhân khiến khách hàng bị vẩu là do răng hay do xương hàm. Tùy vào từng trường hợp bị vẩu do răng thì bác sỹ sẽ có giải pháp khắc phục khác với vẩu do xương hàm.

  Nếu khách hàng bị vẩu do xương hàm thì giải pháp phẫu thuật mới mang lại kết quả cao nhất. Vì phương pháp niềng răng cũng chỉ có thể thực hiện kéo răng vào theo một tỷ lệ nhất định. Một hàm răng khỏe mạnh là hàm răng phát triển tốt đúng thế và song song với phương đứng. Ngoài những trường hợp trên mà kết quả vẫn bị vẩu thì phải tiến hành phẫu thuật mới đem lại kết quả.

  Việc phẫu thuật để điều chỉnh hàm vẩu được thực hiện để hạn chế mọi khuyết điểm của khung xương hàm; điều này làm cho hàm trở nên cân đối, vừa vặn với khuôn mặt và thậm chí không còn tình trạng cười hở nướu. Đối với giải pháp này, khách hàng chỉ cần tiến hành thực hiện 1 lần phẫu thuật duy nhất, mang lại cho gương mặt của khách hàng sẽ thực sự trở nên khác hẳn, xinh đẹp hài hòa cân đối và tự tin hơn trước kia.


  Hiệu quả mang lại kết quả tốt lâu dài nếu khách hàng đã từ 18 tuổi trở lên do xương hàm của khách hàng đã phát triển hoàn chỉnh nên không có sự lệch hàm sau phẫu thuật. Ngoài ra, một số các trường hợp vẩu khác đều có thể giải quyết được và đem lại hiệu quả cho khách hàng lâu dài, an toàn.


  Trích nguồn : Giải pháp nào phù hợp cho điều trị hàm vẩu ?
   
>

Chia sẻ trang này