1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Giải pháp nâng mũi cho phái mạnh?

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi kulu193, 17 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kulu193
  Offline

  kulu193

  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0
  Không riêng gì chị em phụ nữ, cánh mày râu cũng có ý định hoàn thiện sắc đẹp của chính bản thân để đẹp hơn nữa trong mắt người khác. 1 trong các dịch vụ phổ biến mà phái mạnh tò mò đó là sửa mũi lộ sóng nhằm mục đích “sửa sang” lại mũi của mình tắng thêm phần thu hút, nam tính. Vậy, sửa mũi Hàn Quốc cho nam giới sở hữu gì mới lạ với phụ nữ? hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

  Sự khác giữa kiểu dáng chiếc mũi phái mạnh với phụ nữ

  [​IMG]

  Trên tông quan gương mặt góc cạnh, xương quai hàm bự thì mũi đàn ông cũng sở hữu đặc điểm sống chiếc mũi rộng và gồ ghề nhiều hơn với phụ nữ. Ở phái mạnh, xương sống mũi to bè, đầu chiếc mũi to tròn cùng với lỗ mũi rộng.

  Nâng mũi Hàn Quốc cho nam sở hữu gì khác biệt?

  Chính vì những tính chất về kiểu dáng chiếc mũi của nam giới cho vậy nên kĩ thuật sửa mũi Hàn Quốc đối với nam cũng tồn tại một số điểm khác lạ so với chỉnh sửa mũi dành cho nữ giới nhằm bảo đảm chiếc mũi sau lúc sửa cân đối với toàn diện khuôn mặt và nâng lên nét nam tính của cánh mày râu. Có thể nói rằng chỉnh sửa mũi thẩm mỹ cho nam giới có phần khó khăn hơn với nâng mũi dành cho chị em phụ nữ.
  Nâng mũi cho nam giới vừa khắc phục khuyết điểm sống mũi tẹt, bị gồ gề vừa tạo hình dạng chiếc mũi thẳng cùng với cánh mũi dầy hơn phụ nữ, đầu chiếc mũi được thu nhỏ kèm theo nâng cao. Hình dáng chiếc mũi cánh mày râu sau lúc chỉnh sửa trông chắc rằng, đúng chất phái mạnh chứ sẽ không mềm mại giống như phái đẹp

  Phương thức nâng mũi bác sĩ thọ phù hợp với đàn ông?

  Cũng giống như phụ nữ, có nhiều biện pháp sửa mũi cho các cánh mày râu. Tùy theo mỗi trường hợp cụ thể cùng với yêu cầu của người chỉnh sửa mũi mà bác sĩ sẽ có tư vấn hình dạng chiếc mũi và sử dụng phương pháp thích hợp dành cho bạn. Hiện tại đang có nhiều kĩ thuật chỉnh sửa mũi sau đây:

  [​IMG]

  - Phương thức nâng mũi bằng chỉ bọc sụn: Cách thức này áp dụng dành cho trường hợp đàn ông sở hữu cánh mũi thấp, chiếc mũi tẹt kèm theo chỉ có ý định nâng cao mũi. Với cách thức này, những bác sĩ sẽ dùng sụn sinh học kết hợp sụn tự thân nhằm nâng cao mũi, tạo ra chiếc mũi cao, thẳng đẹp tự nhiên, không còn nhược điểm bị gồ ghề sống mũi. Cách thức này thích hợp cho đối tượng cánh mày râu mắc những nhược điểm như là sống mũi thấp, đầu chiếc mũi ngắn, da đầu mũi mỏng và dễ dàng bị kích ứng. Đây là công nghệ nâng mũi an toàn, phối hợp giữa nâng cao mũi bằng sụn sinh học định hình cùng với bảo vệ đầu mũi cùng với sụn tự thân. Cùng với sụn tự thân bao bọc và bảo đảm đầu chiếc mũi, biện pháp trên sửa chữa tuyệt đối trạng thái chiếc mũi bị kích thích hoặc đầu chiếc mũi bóng đỏ, nhiều đầu mũi, Có mũi rất đẹp tự nhiên giống như chưa từng can thiệp dao kéo.
  - Biện pháp nâng mũi s line 3D: Cách thức này được chỉ định dành cho trường hợp cánh mày râu có những nhược điểm chiếc mũi hếch, chiếc mũi không được dài, chiếc mũi lệch, đầu chiếc mũi bự, Đây là kỹ thuật nâng mũi bs đạt, khắc phục tuyệt vời các nhược điểm đến từ cánh mũi, đỉnh mũi, cho sống mũi cao, thon gọn tự nhiên kèm theo đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Nếu như nâng mũi s line 3D cho phái đẹp để tạo hình dáng mũi chữ S mềm mại, nữ tính thì với đàn ông, những bác sĩ sẽ dựng hình 3D nhằm chọn ra hình dạng mũi phù hợp với tổng thể gương mặt, chiếc mũi sau lúc nâng thể hiện sự mạnh mẽ đúng bảnh lĩnh phái mạnh.
   
 2. ngocbao
  Offline

  ngocbao

  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Có nâng ngực ko bạn ! Có đảm bảo các tiêu chuẩn ko bạn !
   
>

Chia sẻ trang này