1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Giải pháp hút mỡ mông đẹp tự nhiên

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi duythangtmv1, 9 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. duythangtmv1
  Offline

  duythangtmv1

  Bài viết:
  45
  Được thích:
  0
  Những năm gần đây, phẫu thuật nâng mông là một trong những cách làm đẹp không còn xa lạ gì với nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là đối với những người luôn khao khát có được một cặp mông căng tròn, gợi cảm. Tuy nhiên, đây cũng được xem là phương pháp làm đẹp tương đối khó và phức tạp hơn so với các hình thức phẫu thuật làm đẹp khác.
  Những năm gần đây, phẫu thuật hút mỡ mông là một trong những cách làm đẹp không còn xa lạ gì với nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là đối với những người luôn khao khát có được một cặp mông căng tròn, gợi cảm. Tuy nhiên, đây cũng được xem là phương pháp làm đẹp tương đối khó và phức tạp hơn so với các hình thức phẫu thuật làm đẹp khác.

  Theo sự phát triển của y học thẩm mỹ thì có ba phương pháp chính có thể cải thiện kích cỡ và hình dáng của mông, đó là: phương pháp ghép mỡ tự thân, phương pháp nâng mông nội soi, phương pháp nâng cơ mông.

  1. Phẫu thuật nâng mông bằng phương pháp ghép mỡ tự thân

  Với phương pháp này thì mỡ thừa sẽ được lấy ra khỏi vùng bụng bằng phương pháp hút chân không với dụng cụ hút chuyên dụng. Sau đó, lượng mỡ thừa này được xử lý qua các công đoạn như ly tâm loại dịch nổi, nghiền đồng thể để tách thành từng tế bào mỡ rồi
  chia làm hai, một phần được tiêm ngay vào vùng da dưới mông, phần còn lại dùng để dự trữ. Do các tế bào mỡ tham gia vào chuyển hóa của cơ thể nên lượng mỡ sau khi tiêm sẽ được hấp thụ. Và đều đặn cứ 6 tuần một lần phải tiêm thêm bằng mỡ đã lưu trữ trước đó để mỡ được tiêm vào ở đúng vị trí, khách hàng phải được định hình mông trong vòng 5 ngày.

  2. Phẫu thuật nâng mông bằng phương pháp nội soi

  Phương pháp phẫu thuật này áp dụng đối với các khách hàng có cặp mông chảy xệ. Đây là phương pháp không sử dụng chất liệu độn mà dựa vào kỹ thuật thẩm mỹ để nâng cao vùng mông bị xệ, giúp làm gọn mông để mông được cao và đầy đặn, nóng bỏng hơn.

  3. Phẫu thuật độn mông

  Phương pháp phẫu thuật nâng mông này thường dùng cho những trường hợp có cơ mông không phát triển, thiếu mỡ vùng mông hoặc do sở thích của khách hàng muốn độn mông cho đẹp. Các tùi độn mông cũng rất đa dạng về kích thước, hình dáng và chất liệu khiến cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Với phương pháp làm đẹp này, khách hàng sẽ có được một cặp mong hoàn hảo như ý, siêu quyến rũ và bền đẹp.

  Thông thường, thời gian phẫu thuật nâng mông sẽ kéo dài khoảng 2h và khách hàng được gây mê trong suốt thời gian làm phẫu thuật. Khách hàng sẽ nhận thấy được sự khác biệt và hài lòng với cặp mông mới ngay sau khi phẫu thuật.

  Tuy nhiên, có một lưu ý quan trọng là do cấu tạo của cơ thể người, vùng mông là cơ quan tham gia vào nhiều hoạt động của cơ thể và phải chịu chèn ép khi ngồi hoặc nằm ngửa… nên cần thời gian hồi phục dài hơn so với các phẫu thuật thẩm mỹ khác. Do đó, cần tránh vận động nặng hoặc làm việc quá sức để ảnh hưởng đến quá trình hồi phục sau phẫu thuật.
  Xem thêm bài viết :
  => Hút mỡ bụng nội soi
  => Hút mỡ đùi giá bao nhiêu
   
>

Chia sẻ trang này