1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Giải pháp chữa mắt xếch hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi xuanhuongtvv, 20 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. xuanhuongtvv
  Offline

  xuanhuongtvv

  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Đôi mắt là cửa số tâm hồn, một đôi mắt xếch lên trên luôn khiến cho khuôn mặt trở nên dữ dằn, ánh nhìn sắc sảo khó gây được thiện cảm với người đối diện. Một số biện pháp dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục mắt xếch hiệu quả và mang lại đôi mắt to đẹp tự nhiên hơn.

  Mở rộng góc mắt chữa mắt xếch

  Để hướng tới một giải pháp lâu dài, rất nhiều khách hàng đã chọn cách phẫu thuật mở rộng đuôi mắt. Với đặc trưng là thời gian phẫu thuật diễn ra nhanh chóng (khoảng 30 phút), hạn chế xâm lấn, không để lại sẹo và không cần lưu trú điều trị tại bệnh viện, phẫu thuật mở rộng góc mắt được xem như biện pháp chữa mắt xếch hiệu quả nhất.
  [​IMG]
  Tùy theo độ xếch của mắt và đặc điểm của khuôn mặt, các bác sĩ sẽ lựa chọn cách thức phẫu thuật phù hợp nhất để mang lại đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Trước khi tiến hành phẫu thuật, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ định hình, đo vẽ cẩn thận vị trí cần tiếp xúc để tạo dáng mắt sao cho tự nhiên nhất. Vì đuôi mắt xếch ngược lên trên nên khi mổ, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ xuống dưới để kéo mi mắt hạ thấp hơn rồi cắt bỏ phần da thừa, bóc tách lớp cấu trúc bên trong và cố định phần cuối viền mắt với màng mắt. Vết khâu sẽ được ẩn bên trong sát mí mắt để không nhìn thấy sẹo.
   
>

Chia sẻ trang này