1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Giai pháp chỉnh sửa tối ưu mũi ngắn

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi kulu193, 18 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kulu193
  Offline

  kulu193

  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0
  Ở trong những bộ phận cấu tạo nên một chiếc mũi, bộ phận đầu chiếc mũi được khẳng định đấy là khó giải quyết nhất bên trong tiểu phẫu nâng mũi, nhất là tình huống đầu chiếc mũi ngắn hếch. nâng mũi thường không thể nào chỉnh sửa được đầu mũi ngắn một cách tuyệt đôi an toàn. Và nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu tiền?

  Kỹ thuật thông thường đó là đệm sụn nhân tạo, phần sóng nhân tạo sẽ được chỉnh ôm dựa vào dáng đầu sống mũi vẫn có thể làm cho đầu mũi được độn dài ra, hợp với một số trường hợp đầu chiếc mũi chỉ ngắn ít, tuy vậy sẽ không thể bền vững. Sóng mũi nhân tạo bị bào mòn cùng với làm mỏng da. Mặt khác sụn nhân tạo có xu thế tụt xuống sau đó giá đỡ cho sụn nhân tạo lúc này chỉ còn lớp da đỉnh chiếc mũi mỏng manh. Đấy là lý do dễ dẫn tới tình trạng để lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hơn cả thủng đầu chiếc mũi.

  [​IMG]

  Nếu như sử dụng thêm vào sụn tai (nâng mũi bằng sụn tự thân) cũng chỉ có thể kéo dài đầu mũi ở mức độ ít dành cho trường hợp đầu mũi hơi ngắn 1 chút. Thực chất sử dụng thêm sụn tai sẽ chỉ có tác dụng gia tăng độ dày thêm một lớp da bao bọc phần đầu mũi có mục đích giúp hiện tượng tụt sóng mũi sẽ xảy ra chậm hơn 1 chút chứ không thể nào uốn nắn xử lý hình dạng chiếc mũi theo ước nguyện.. Do đó, chỉnh sửa mũi sóng nhân tạo kèm dùng sụn vành tai vẫn chẳng phải đấy là phương thức tối ưu thực sự tới cho một chiếc mũi rất đẹp đúng nghĩa. Và sửa mũi hàn quốc cũng là một phương pháp tốt.

  Có khả năng chắc hẳng rằng nếu cánh mũi được làm với kỹ thuật sửa mũi s-line thực sự đúng tiêu chuẩn Đất nước hàn quốc thì chắc hẳng rằng là biện pháp hiệu quả nhất cho tất cả trường hợp chiếc mũi khó, chẳng những sống mũi ngắn vểnh mà cả sống mũi lẹm, mũi quặp sẽ đều có thể được sửa chữa tuyệt đôi an toàn và cực đẹp mãi mãi.
  Do sao phát sinh trường hợp sửa mũi Hình chữ s bọc sụn tự thân tuy vậy nhưng chiếc mũi vẫn rất ngắn, một số lại bị co cụm, biến dạng về sau này? Vậy giá nâng mũi s line có cao không?


  [​IMG]

  - Thực ra nhiều trường hợp chỉnh sửa chiếc mũi S line tuy vậy nhưng không sở hữu hình dáng chiếc mũi đẹp mắt, không khắc phục được đầu mũi ngắn đó là bởi họ đã không được làm cùng với kỹ thuật Sline thực thụ, đó chỉ lại là phương thức chỉnh sửa mũi sử dụng sụn thông thường. Tại bệnh nhân không tìm hiểu rõ về kĩ thuật kèm theo suy nghĩ chung cứ nghĩ được sử dụng cùng với sụn tại thân thì nghĩ rằng đấy là kỹ thuật Slin.

  Một số tình huống lạm dụng sụn tai quá mức giống như bọc cả khu vực sóng mũi với đầu mũi. Đấy là điểm chống chỉ định bên trong nâng mũi S-line, tại sụn vành tai sở hữu tính chất co rút, qua thời gian sẽ tạo ra co rút và khiến chiếc mũi dị dạng nếu như đặt ở khu vực sóng mũi.
   
>

Chia sẻ trang này