1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Giai pháp chỉnh sửa tối ưu chiếc mũi ngắn

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi kulu193, 19 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kulu193
  Offline

  kulu193

  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0
  Bên trong các thành phần cấu thành nên 1 chiếc mũi, khu vực đầu mũi được nhận định chính là khó khăn trong chỉnh sửa nhất trong tiểu phẫu nâng mũi, đặc biệt là tình huống đầu mũi ngắn hếch. nâng mũi thường không thể khắc phục được đầu chiếc mũi ngắn một cách an toàn. Và chi phí nâng mũi hàn quốc thường không cao?

  Kĩ thuật thông thường là đặt sụn nhân tạo, bộ phận sóng nhân tạo sẽ được bọc ôm theo hình dáng đầu chiếc mũi vẫn có thể giúp ích đầu mũi đã được nâng dài thêm, thích hợp với một số trường hợp đầu mũi chỉ bị hơi ngắn, tuy nhiên sẽ không thể nào lâu dài. Sóng chiếc mũi nhân tạo khiến bào mòn và làm mỏng da. Mặt khác sụn nhân tạo có xu hướng tụt xuống sau đó giá đỡ cho sụn nhân tạo lúc này chỉ là lớp da đầu mũi mỏng manh. Đó là lý do dễ dẫn tới hiện tượng để lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi thậm chí thủng đầu chiếc mũi.

  [​IMG]

  Nếu như sử dụng thêm vào sụn vành tai (nâng mũi bằng sụn tự thân) cũng chỉ có thể là kéo dài với đầu sống mũi ở mức độ rất ít cho trường hợp đầu chiếc mũi hơi ngắn 1 chút. Bản chất dùng bổ sung sụn vành tai chỉ có tác dụng tăng them độ dày bổ sung một lớp làn da bọc ở đầu mũi có mục đích giúp hiện tượng tụt sóng sẽ lâu xảy ra hơn chứ không thể nào uốn nắn xử lý kiểu dáng chiếc mũi tùy nguyện vọng.. Bởi vậy, nâng mũi sử dụng sóng nhân tạo đính kèm sử dụng sụn vành tai vẫn chẳng phải chính là phương thức tuyệt hảo thực sự cho một mũi thanh tú đúng nghĩa. Và sửa mũi hàn quốc cũng là một phương pháp tốt.

  Có khả năng khẳng định nếu như sống mũi được sử dụng với kỹ thuật chỉnh sửa mũi s line thực sự đúng đủ tiêu chuẩn Hàn thì chắc rằng là phương pháp ưu tú nhất đến cho hầu hết tình huống mũi khó, không những sống mũi ngắn vểnh mà cả sống mũi lẹm, chiếc mũi quặp đều có thể được sửa chữa tuyệt đôi an toàn và tuyệt đẹp vĩnh cửu.
  Tại sao xuất hiện tình huống nâng mũi Hình chữ s bằng sụn tự thân thế nhưng mũi vẫn ngắn, một vài lại bị co rút, biến dạng về sau? Vậy giá nâng mũi có cao không?


  [​IMG]

  - Thực chất nhiều tình huống chỉnh sửa chiếc mũi S line tuy nhiên không sở hữu hình ảnh sống mũi tuyệt đẹp, không khắc phục tình hình đầu chiếc mũi ngắn chính là bởi họ đã không được làm cùng với kĩ thuật Sline thực sự, đó chỉ lại là biện pháp nâng mũi sử dụng sụn thông thường. Bởi vì bệnh nhân không có kiến thức rõ ràng về kỹ thuật kèm theo suy nghĩ chung cứ nghe được làm cùng với sụn tại thân thì nghĩ đấy là kĩ thuật Slin.

  Một số tình huống lạm dụng sụn tai quá mức như bọc cả khu vực sóng mũi với đầu mũi. Đây là điểm chống chỉ định trong nâng mũi S-line, tại vì sụn vành tai sở hữu tính chất co rút, trải qua thời gian sẽ tạo nên co rút kèm theo khiến sống mũi dị dạng nếu như đặt ở phần sóng chiếc mũi.
   
>

Chia sẻ trang này