1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Giải pháp Âm thanh hội thảo cao cấp chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi Ngọc Bảo, 26 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. Ngọc Bảo
  Offline

  Ngọc Bảo

  Bài viết:
  77
  Được thích:
  2
  Giải pháp âm thanh hội thảo cao cấp,chuyên nghiệp tại Việt Hưng Audio. Chúng tôi là nhà cung cấp các giải pháp âm thanh chuyên nghiệp cho các hội nghị, hội thảo với tất cả các quy mô lớn nhỏ trên toàn quốc. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạ 2 giải pháp âm thanh hội nghị đang dẫn đầu trong công nghệ cài đặt, thiết kế âm thanh ánh sáng cho hội thảo :

  [​IMG]
  Hệ thống Âm thanh hội thảo Toa TS 770
  Một hệ thống Âm thanh hội nghị thì thường bao gồm các thiết bị âm thanh dùng để hỗ trợ cho các hội thảo, diễn thuyết, đáu giá, như Loa, headphone, Micro, điện thoại, camera, hệ thống phiên dịch, hệ thống phân phối ngôn ngữ hồng ngoại và một số các thiết bị điển tử khác được dùng trong các buổi hội thảo với mục đích trao đổi thông tin ( hình ảnh, lời nói) giữa những thành viên tham dự và người thuyết trình.
  Hệ thống âm thanh hội thảo Toa TS 770 chuyên nghiệp dùng cho các hội thảo bàn tròn chủ toạ - đại biểu hoặc các thể loại hội thảo tương tự đại biểu quốc hội,.... thay đổi thường xuyên công năng phòng họp, thường xuyên di chuyển, thay đổi bố trí vị trí bàn hội họp
  Sử dụng micro cổ ngỗng cho bục phát biểu, micro không dây
  Micro chủ tọa với chức năng giành quyền ưu tiên, và các micro đại biểu.
  Chất lượng micro hút âm tốt, tần số đáp ứng tốt.
  Hệ thống loa và amply, và xử lý tín hiệu chất lượng cao
  Hệ thống âm thanh có thể kết nối thêm các nguồn âm thanh khác nhau vào hệ thống như: Micro cổ ngỗng để bục phát biểu, micro không dây, CD, Laptop,...
  Một hệ thống âm thanh hội thảo cần được kết nối mở rộng với hệ thống điều khiển trung tâm để điều khiển không dây toàn bộ cuộc hội thảo bao gồm: máy chiếu, hệ thống điện, đèn, cameras và các thiết bị AV khác như: Television, DVD, amply, màn chiếu điện, màn hình Plasma, LCD. Với việc kết nối hoàn chỉnh các thiết bị này vào hệ thống chúng ta có thể điều khiển cuộc hội nghị không dây một cách đơn giản hiệu quả, loại bỏ việc điều khiển phức tạp bởi quá nhiều thiết bị trong một hệ thống, giúp cho người sử dụng điều khiển dễ dàng qua màn hình cảm ứng không dây và đây thực sự là hệ thống hội thảo đa năng hoàn hảo.

  Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch
  [​IMG]
  Âm thanh hội Thảo Bosch rõ ràng, trong sáng, hút âm mạnh cho các micro bục phát biểu, âm thanh phủ thật đều trong nhà thờ, người nghe cảm thấy dễ chịu do chất lượng âm thanh ngọt ngào.
  Thiết kế giảm thiểu các tình huống gây hú (lưu ý việc vang dội âm thanh, gây hú còn phụ thuộc vào người kỹ thuật viên căn chỉnh, môi trường xung quanh như tường, nền trần, rèm, ghế, số lượng khán giả, kiến trúc xây dựng...)
  Âm Thanh thông qua hệ thống loa hộp nhỏ gọn phủ đều trong phòng họp.
  Sử dụng thiết bị chất lượng - độ ổn định cao - đồng bộ,công nghệ tiên tiến.
  Kiểu dáng loa gọn đẹp - sang trọng - thẩm mỹ cao - chuyên nghiệp, chắc chắn, độ bền - ổn định cao, dễ thi công lắp đặt.
  Loa có màu sắc & kiểu dáng phù hợp với nhiều công trình kiến trúc khác nhau.
  Thiết kế phù hợp với nhiều nội thất, công trình kiến trúc khác nhau.
  * Để toàn bộ các thiết bị trong phòng có thể điều khiển không dây cần có thêm các thiết bị tích hợp điều khiển cho hệ thống điện, đèn, hệ thống AV, hệ thống khuếch đại âm thanh hội thảo, loa, micro không dây (đây là các thiết bị lựa chọn thêm).
   
>

Chia sẻ trang này