1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Giải đáp thắc mắc hình ảnh trên UC Browser

Thảo luận trong 'Mobile - PDA - SmartPhone' bắt đầu bởi thuyhuong9o, 23 Tháng một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. thuyhuong9o
  Offline

  thuyhuong9o

  Bài viết:
  96
  Được thích:
  0
  Trong quá trình tải ứng dụng uc browser cho điện thoại di động và sử dụng có rất nhiều những thắc mắc xung quanh vấn đề hiển thị hình ảnh trên trình duyệt uc browser. Hôm nay, mình sẽ giải đáp một số thắc mắc mà các bạn chưa rõ.
  1) Tại sao hình ảnh gif không được hiển thị?
  Nếu hình ảnh gif được thể hiện trong tĩnh, xin vui lòng thiết lập chất lượng hình ảnh bình thường, sự thay đổi Tuỳ chọn trang web, thay đổi truy cập WAP thông qua thiết lập máy chủ và xóa bộ nhớ cache của bạn. Nếu vấn đề vẫn tồn tại, xin vui lòng cung cấp các liên kết URL để tham khảo của chúng tôi.
  2) Tại sao các hình ảnh tải rất chậm?
  Điều này có thể do điều kiện mạng xấu. Hãy thay đổi môi trường mạng và thử lại. Bạn cũng có thể cố gắng để làm giảm chất lượng hình ảnh thông qua Menu> Cài đặt> Hiển thị> chất lượng hình ảnh và thiết lập WAP truy cập thông qua Server để On. tải ứng dụng uc browser phiên bản phù hợp với hệ điều hành của bạn thì việc tải hình ảnh của bạn sẽ được cải thiện hơn.
  3) Tại sao không phải là một hình ảnh hiển thị?
  Đầu tiên kiểm tra xem hình ảnh không bị mất hoặc bị hỏng. Nếu vậy, kiểm tra xem vấn đề này chỉ xảy ra trên một trang web này hoặc trên tất cả các trang web. Nếu vấn đề này xảy ra trên tất cả các trang web, kiểm tra xem "Text-Chỉ" là bật hoặc tắt. Nếu nó là On, xin vui lòng tắt nó đi và thử lại. Nếu vấn đề này xảy ra trên một trang web này, xin vui lòng cung cấp cho chúng tôi với các liên kết URL cụ thể. Nếu hình ảnh bị hỏng, cố gắng thay đổi chất lượng hình ảnh, điểm truy cập, cho phép / vô hiệu hóa WAP truy cập thông qua máy chủ và xóa bộ nhớ cache của bạn.
  4) Làm thế nào để xem một hình ảnh ban đầu?
  Chức năng của hình ảnh ban đầu chỉ dành cho hình ảnh được nén bởi máy chủ của chúng tôi. Bạn lâu có thể bấm hình ảnh và chọn ảnh Xem> gốc ảnh. Bởi vì một số những hình ảnh không nén bởi máy chủ của UC, bạn sẽ không thể làm điều này cho tất cả các hình ảnh.
  5) Tại sao không CAPTCHA được hiển thị?
  Hãy chắc chắn rằng "Văn bản chỉ" tắt. Nếu nó là tắt và vấn đề này vẫn tồn tại, một số trang web cá nhân CAPTCHA được hiển thị trong định dạng flash. Kể từ khi trình duyệt không hỗ trợ flash, hình ảnh không thể được hiển thị. Đối với các trang WAP, cố gắng làm giảm chất lượng của hình ảnh hoặc kích hoạt / vô hiệu hóa WAP truy cập thông qua máy chủ. Nếu vấn đề vẫn còn, hãy cho chúng tôi biết địa chỉ URL.
  6) Tại sao tôi không thể tải hình ảnh từ Facebook?
  Trước tiên hãy chắc chắn rằng bạn đã đăng nhập vào Facebook. Nếu vậy, hãy thử thay đổi kích thước của phân khúc, cho phép / vô hiệu hóa WAP truy cập thông qua máy chủ, và thay đổi đường dẫn lưu. Nếu vấn đề vẫn tồn tại, xin vui lòng cung cấp mô hình điện thoại của bạn, phiên bản số, điểm truy cập, ID, SN, và URL của trang để giúp chúng tôi giải quyết vấn đề này.
  7) Tại sao tôi không thể tải ảnh lên Facebook?
  Đây có lẽ là một vấn đề với trang web của Facebook. Nếu vấn đề này vẫn tồn tại, cho chúng tôi biết.
  Nếu bạn còn có những thắc mắc gì về việc download ứng dụng uc browser miễn phí cho mobile liên quan đến hình hảnh thì hãy liên lạc với chúng tôi để nhận sự giúp đỡ.
   
Tags: QDW
>

Chia sẻ trang này