1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Giải đáp những thắc mắc về tải và cài đặt trình duyệt UC Browser

Thảo luận trong 'Mobile - PDA - SmartPhone' bắt đầu bởi thuyhuong9o, 21 Tháng một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. thuyhuong9o
  Offline

  thuyhuong9o

  Bài viết:
  96
  Được thích:
  0
  1. Tải về và cài đặt
  Tại sao tôi không thể tìm thấy một phiên bản phù hợp cho điện thoại của tôi trên wap.ucweb.com?
  Bởi vì mô hình điện thoại di động thay đổi quá nhanh, nền tảng tải của chúng tôi có thể không luôn luôn được cập nhật. Chúng tôi khuyên bạn nên tải ứng dụng uc browser về bình. Hoặc File jad để cài đặt. Nếu những tập tin này không thể được cài đặt, ví dụ, bạn có thể chỉ nhận được "?" hiển thị trên điện thoại của bạn, hoặc bạn chỉ có thể làm một số thao tác như "Xóa" hoặc "Send", hoặc bạn nhận được thông báo rằng điện thoại của bạn không có thể hỗ trợ những tập tin này, sau đó nó có nghĩa là điện thoại di động của bạn không hỗ trợ Java. Bạn không thể cài đặt các ứng dụng Java, bao gồm cả trình duyệt UC.
  2. Tại sao tôi không thể cài đặt trình duyệt UC hoặc tại sao nó hiển thị một thông báo lỗi "giấy chứng nhận" lỗi trong quá trình cài đặt?
  Bạn hãy download ứng dụng uc browser miễn phí cho điện thoại và truy cập vào Menu> Settings> Application Manager> Cài đặt lắp; thiết lập các tùy chọn của phần mềm cài đặt là "tất cả", và thiết lập các chứng chỉ trực tuyến Kiểm tra là Tắt.
  3) Tại sao tôi lại nhận được một thông báo rằng không có chứng chỉ trong SIM?
  Bạn phải chắc chắn rằng điện thoại của bạn là giấy chứng nhận được hỗ trợ nếu bạn muốn sử dụng phiên bản đã ký kết. Thông báo này thường được gây ra bởi thực tế là điện thoại của bạn không hỗ trợ phiên bản giấy chứng nhận. Bạn nên tải về phiên bản phổ quát.
  4) Tôi phải làm gì nếu nó nói "Giấy chứng nhận hết hạn" trong khi cài đặt?
  Hãy đặt thời gian hệ thống của điện thoại di động của bạn sẽ được thời gian hiện tại, và tải về các phiên bản trình duyệt ký trên trang web chính thức của chúng tôi (wap.ucweb.com).
  5) Tại sao nó luôn luôn được kết nối với mạng khi khởi động trình duyệt?
  Thứ nhất, kiểm tra mạng của bạn. Nếu có một số vấn đề với mạng của bạn, thay đổi các điểm truy cập. Nếu mạng là tốt, sau đó nó là bởi vì bộ nhớ điện thoại của bạn là không đủ. Bạn cần phải phát hành một số bộ nhớ bằng cách xóa một số ứng dụng trong điện thoại của bạn. Hoặc bạn có thể thử một phiên bản có kích thước nhỏ hơn, như 7.2 Lite.
  6) Tại sao trình duyệt luôn luôn cần phải khởi tạo mỗi khi tôi mở nó?
  Đầu tiên, kiểm tra mạng của bạn. Một vấn đề mạng sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của trình duyệt UC. Nếu mạng là tốt, sau đó nó là bởi vì bộ nhớ điện thoại của bạn là không đủ. Nó được đề nghị bạn định kỳ xóa bộ nhớ cache của bạn, làm giảm chất lượng của hình ảnh, tắt phân khúc trang, và xóa một số ứng dụng không cần thiết trên điện thoại của bạn. Nếu vấn đề vẫn còn, bạn có thể download ứng dụng uc browser miễn phí có kích thước nhỏ hơn.
  7) Tại sao nó yêu cầu kết nối cho phép mỗi khi tôi khởi động trình duyệt
  Nếu bạn đang sử dụng phiên bản đã ký, xin vui lòng chỉnh sửa cho phép: tìm UC Browser trong các ứng dụng, đặt con trỏ vào biểu tượng (không nhấp vào nó). Nhấn vào nút bên trái và đi đến Truy cập ứng dụng> Truyền thông> truy cập mạng, và đặt nó như hỏi lần đầu tiên chỉ.
   
 2. leethinh2501
  Offline

  leethinh2501

  Bài viết:
  41
  Được thích:
  0
  Bài viết hay, cám ơn chủ thớt đã share
  ----------------------
  Chữ ký ......
   
 3. vuotquaraocan.hp
  Offline

  vuotquaraocan.hp

  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  chúc chủ thớt ngày buôn may bán tốt, năm mới lộc mới ngày càng phát triển
   
Tags: EDWASD
>

Chia sẻ trang này