1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Giải bơi tại vinhomes riverside hoa sữa

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi kevin51, 25 Tháng năm 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kevin51
  Offline

  kevin51

  Bài viết:
  79
  Được thích:
  2
  Giải bơi tại vinhomes riverside hoa sữa
  Cũng như các hoạt động hay được diễn ra cho các người dân sống tại gia biet thu Vinhomes riverside
  .Tại đây luôn muốn tạo ra cuộc sống nhiều màu sắc với rất nhiều các chương trình hoạt động rất ấn tượng ngay tại nơi mình sống.
  [​IMG]

  Một số các chương trình đang được thực hiện đó là giải bơi nội thường niên của thanh thiếu niên và các thiếu niên nhí tại dự án vinhomes riverside được diễn ra trong bầu không khi vui nhộn.Đây là hoạt động giải trí,rèn luyện thể lực đã được tổ chức rất thành công trong hai năm qua,góp phần nâng cao thể lực.
  Phòng trào diễn ra nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe cho thanh thiếu niên khu phức hợp Vinhomes RiversideGiải bơi Thanh Thiếu niên tại biệt thự cao cấp vinhomes riverside thu hút gần 100 người chơi từ 6 đến 15 tuổi đăng ký và tham gia thi đấu đã mang đến sân chơi bổ ích cho các cư dân nhí trong dịp hè.
  Giải thi đấu diễn ra tại hệ thống bơi nội ngoài trời số 1 của khu biet thu vinhomes riverside Hoa Bằng Lăng với các nội dung thi đấu: Bơi sải Nam, Bơi sải Nữ, Bơi ếch Nam, Bơi ếch Nữ.
  Bên tinh thần giao lưu,rèn luyện thể chất, các công dân đã thi đấu nhiệt tình cùng kỹ thuật bơi sáng tạo, mang đến một giải bơi sôi động và rất hào hứng.
  Các kình ngư nhí và phụ huynh có mặt rất sớm để chuẩn bị thi đấu với tinh thần ddaonf kết và quyết chiến quyết thắng dành giải thưởng cao nhất của cuộc thi.
  [​IMG]

  Các kình ngư nhí từ 6 đến 15 tuổi rất hào hứng đi tới vào khu vực tổ chức Giải bơi Thanh Thiếu niên Bán biệt thự vinhomes riverside

  Nhiều cổ động viên thuộc nhiều lứa tuổi của giải bơi nội cũng đã cống hiến cho các cư dân nhí phần trình diễn đẹp mắt với những kỹ thuật bơi nội bài bản, chuyên nghiệp.
  Sau nhiều thời gia thi đấu sôi động, vui vẻ với tinh thần thi đấu chuyên nghiệp, đã có nhiều giải thưởng được trao cho các kình ngư nhí .
  Cùng với nhiều các sự kiện dành riêng cho mọi người sống tại khu đô thị Vinhomes Riverside. Giải bơi Thanh Thiếu niên tại biệt thự cao cấp Vinhomes đã khép lại một mùa hè đầy hào hứng cho mọi người, đặc biệt là các cư dân nhí, giúp các em có đầy năng lượng cho một năm học mới.
   
>

Chia sẻ trang này