1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Giá vé máy bay tại đường Âu Cơ

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi Tanphivan12, 17 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. Tanphivan12
  Offline

  Tanphivan12

  Bài viết:
  52
  Được thích:
  0
  Vé máy bay đường Âu Cơ Rất tiện lợi cho các bạn khi đặt vé tàu bay đường Âu Cơ tại đại lý Tân Phi Vân , bạn chỉ cần ở chính nơi bạn làm việc và nơi bạn đang ở, các bạn có thể đặt vé trực tiếp trên website : tanphivan.com, tự đặt hành trình , ngày đi cho mình, sau đó là gọi điện hoặc chat online cho nhân viên đại lý vé phi cơ Tân Phi Vân để được xác nhận đặt chỗ và tính sổ rồi nhận vé. Hiệu quả cao mà không cần phải mất nhiều thời gian để di đến phòng vé.

  [​IMG]Đặt vé máy bay dường Âu Cơ

  Đặt vé tàu bay trực tuyến đường Âu Cơ sẽ tiện lợi cho các bạn giảm được rất nhiều uổng cho tiến vé mà còn tiết kiệm đưỡc thời kì và còn tằn tiện được xăng cộ đi lại . Đặt vé tàu bay trực tuyến đường Âu Cơ chi tiết như sau :

  [​IMG]
  Mua vé máy bay đường Âu Cơ

  • lớp chuyến bay, sau đó lựa chọn khứ hồi hoặc 1 chiều
  • tuyển lựa điểm đi và điểm đến, ngày đi và ngày về.
  • chọn lựa bao nhiêu người đi, con trẻ và em bé bao nhiêu người.
  • Sau đó bấm tìm thì sẽ ra số tiền giá vé cho lượt đi lượt về, chọn thêm hành lý nếu bạn cần, sau đó bấm chọn tiếp để tính tổng hoài.
  • Tiếp nữa là các bạn chat online qua yahoo, skype hoặc gửi email cho nhân viên để được công nhận đặt chỗ và tính sổ, nhận vé nhanh nhất.

  [​IMG]
  Đặt vé phi cơ trực tuyến nhanh nhất đường Âu Cơ


  Đặt vé phi cơ trực tuyến đường Âu Cơ qua online nhanh nhất, giá tốt nhất chỉ có ở đại lý Tân Phi Vân, rất đơn giản. Chi tiết xin liện hệ đại lý vé phi cơ đường Âu Cơ – đại lý Tân Phi Vân để đặt vé nhanh nhất và giá rẻ nhất cho mỗi chuyến bay của bạn.

  CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN

  Phòng vé tàu bay Tân Phi Vân - Đại lý vé phi cơ giá rẻ – vé máy bay uy tín Địa chỉ: 443-445 Huỳnh Văn Bánh - Phường 13 Quận Phú Nhuận - TP.Hồ Chí Minh Điện thoại: 08.3991.8420 - Fax: 08.3991.0480 Chi Nhánh: 18 Hoàng Thiều Hoa, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú Điện thoại: 08.38606000 - Hotline: 0945 40 40 10 Email: tanphivan@gmail.com
   
Tags: ve may bay
>

Chia sẻ trang này