1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tuyển Dụng Gia sư luyện thi vào chuyên Hóa cho học sinh khá giỏi

Thảo luận trong 'Việc làm - Tuyển dụng' bắt đầu bởi levubaoanh, 21 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. levubaoanh
  Offline

  levubaoanh

  Bài viết:
  391
  Được thích:
  0
  Gia sư luyện thi vào chuyên Hóa cho học sinh khá giỏi

  Thi vào chuyên hoá là ước mơ của rất nhiều em học sinh, và để thực hiện được ước mơ đó thì sự trợ giúp của các thầy cô trong gia sư chuyên hoá thực sự rất cần thiết

  Thi vào chuyên hoá là ước mơ của rất nhiều em học sinh, và để thực hiện được ước mơ đó thì sự trợ giúp của các thầy cô trong gia sư chuyên hoá thực sự rất cần thiết.
  [​IMG]
  Thấu hiếu được những khó khăn mà các em học sinh có ý định thi vào chuyên hoá gặp phải, Trung tâm Gia sư Bảo Anh với đội ngũ gia sư chuyên dạy môn hoá là các thầy cô đến từ các trường uy tín tại Hà Nội và các bạn sinh viên giỏi đến từ các trường đại học như: Bách Khoa, Xây Dựng, Sư Phạm, Kinh tế Quốc dân,.. nắm chắc kiến thức cơ bản và nâng cao về môn hoá sẽ luôn cùng các em trên còn đường chinh phục ước mơ của mình.
  Để giúp ước mơ của các em tiến tới hiện thực gần hơn đó chính là thi vào chuyên hoá thì sự hỗ trợ của gia sư tại nhàlà rất quan trọng. Vậy khi con bạn chuẩn bị thi vào chuyên hoá thì khi học gia sư sẽ được những gì?
  • Lực học của con là khá so với các bạn trên lớp nhưng để thi được vào chuyên hoá thì cần học thêm kiến thức nâng cao chính vì vậy, gia sư ngoài việc sẽ củng cố, nhắc lại những kiến thức cơ bản thì còn hướng dẫn thêm học sinh những kiến thức nâng cao, những điều mà buổi học trên lớp không có để giúp các em có thêm vốn tri thức cho bản thân và đạt thành tích cao hơn trong kì thi.
  [​IMG]
  • Gia sư hóa sẽ hỗ trợ con bạn lấp những lỗ hổng kiến thức mà học sinh thiếu: không phải học sinh thi nào chuyên hoá nào cũng đều giỏi và xuất sắc toàn diện cả, có những em sẽ không nắm chắc phần nội dung hoá học hữu cơ, nhưng có những em lại không nắm chắc nội dung hoá học vô cơ,. Và để giúp các em tự tin với kì thi sắp tới thìgia sư giỏi chính là người giúp các em lấp đầy những lỗ hổng kiến thức đó.
  • Gia sư có kinh nghiệm sẽ hướng dẫn con ôn tập theo đúng cấu trúc đề của Bộ giáo dục và Đào tạo: việc ôn thi cho các em học sinh rất quan trọng, khi học gia sư tại nhà các em sẽ được tiếp xúc với các dạng đề thi mọi năm, những câu hỏi thường xuyên ra trong đề để có biện pháp học tập hiệu quả nhất. Việc gia sư có kinh nghiệm ôn luyện sẽ giúp phụ huynh và học sinh an tâm hơn rất nhiều.
  • Tiết kiệm được thời gian và chi phí: việc cho con học theo gia sư tại nhà sẽ giúp các bậc làm cha mẹ tiết kiệm được thời gian đưa đón con đi học, giúp cả phụ huynh và học sinh có thêm thời gian nghỉ ngơi. Hơn nữa, việc học gia sư tại nhà sẽ giúp sự tương tác giữa học sinh và gia sư nhiều hơn giúp các em học và hiểu bài ngay trên lớp, được giải đáp mọi thắc mắc của mình.
  [​IMG]

  Trên đây là những chia sẻ của các thầy cô và các bạn sinh viên trong đội ngũ gia sư giỏi hoá của Trung tâm Gia sư Bảo Anh, hy vọng thông qua bài viết này các bậc phụ huynh sẽ tìm được cho con một môi trường học tập tốt, các em học sinh sẽ tìm được phương pháp học tập phù hợp cho mình.
  Chúc các em thành công!
  TRUNG TÂM GIA SƯ BẢO ANH
  Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà
  Link gốc: http://giasubaoanh.com.vn/tai-sao-h...-thi-vao-chuyen-hoa_dmtt1300_cttt2649_vn.aspx
   
>

Chia sẻ trang này