1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Gia sư lớp 11 dạy kèm tận nhà các môn toán, lý.

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi sau8chin6, 9 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. sau8chin6
  Offline

  sau8chin6

  Bài viết:
  28
  Được thích:
  0
  gia sư Toán lớp 11 tại nhà
  Khối người học thêm lớp 11 là giải đoạn quan trọng tiền đề chuẩn bị tri thức để có thể bước vào năm học cuối cấp. Với cơ chế cải cách học tập hiện nay, học sinh cần chuẩn bị tốt kiến thức các môn học nền tảng như toán học, văn học, tiếng Anh, vật lý, hóa học,..

  [​IMG]
  gia sư lớp 11 dạy toán lý hóa lớp 11 và văn, tiếng Anh,.. kèm bài chương trình 11
  Heading 2:

  gia sư tại Hà Đông dạy kèm 11
  Với thâm niên trung tâm dạy kèm học viên trung học, gia sư Tiên Phong bảo đảm điều kiện cần và đủ để giới thiệu cho các em nhóm học sinh 1 gia sư dạy lớp 11 phù hợp nhất.
  gia sư sẽ tới tận nhà dạy kèm theo chương trình báo bài trên lớp hoặc dạy chuyên sâu từng môn cho học sinh . PHHS có khả năng cho học sinh học từ 3- 5 buổi mỗi tuần. Thời lượng học mỗi buổi từ 90 – 120p. Thời gian học sáng – chiều – tối tùy thuộc vào thời gian biểu của các em .

  gia sư là sinh viên một số trường Sư Phạm, Kinh Tế, Ngoại Thương, Nhân Văn, Bách Khoa,…năm 2,3,4 hoặc người đi làm đã tốt nghiệp nhiều kinh nghiệm. Yêu cầu cao hơn thì có giáo viên dạy tại trường phổ thông, giáo viên một số trung tâm ôn thi tùy nhu cầu người đi làm .

  Heading 3:

  Bảng giá gia sư học gia sư lớp 11
  Từ 900k – 1tr2/tháng với thời lượng 2 buổi mỗi tuần
  Từ 1tr2 – 1tr5/ tháng với thời lượng 3 buổi mỗi tuần
  Từ 1tr5 – 1tr8/ tháng với thời lượng 4 buổi mỗi tuần

  Với giáo viên thì mức giá thành cao hơn, vui lòng gọi để đáp cụ thể về học phí

  Heading 2:

  tư vấn tìm gia sư 11
  Quy trình tư vấn qua điện thoại ; Sắp xếp , bố trí gia sư phù hợp và báo lại PHHS ; Gặp gia sư trao đổi, dạy thử ; Chính thức nhận việc nếu dạy tốt học tốt .

  Nhận gia sư tại một số quận trong TPHCM, ngoài gia sư lớp 11 còn những nhóm gia sư khác dạy một số môn học khác và khối cấp khác nhau theo yêu cầu.
   
>

Chia sẻ trang này