1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tuyển Dụng Gia sư hóa trung học cơ sở tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Việc làm - Tuyển dụng' bắt đầu bởi levubaoanh, 29 Tháng sáu 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. levubaoanh
  Offline

  levubaoanh

  Bài viết:
  391
  Được thích:
  0
  Gia sư hóa trung học cơ sở tại Hà Nội

  Trong chương trình cấp 2, Hoá học đượcđưa vào như bộ môn khoa học tự nhiên mới, nghiên cứu về các hợp chất, cấu tạo và tác dụng của chúng trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, trong quá trình học môn Hóa thì hầu hết các em đều gặp khó khăn, không tìm được phương pháp học tập thích hợp.

  Có một gia sư hoá kinh nghiệm dạy kèm tại nhà chính là chìa khoá để tìm ra cách học hiệu quả, đồng thời giúp các em đạt kết quả cao hơn trong việc học nói chung và môn hóa nói riêng.
  [​IMG]
  Có nhiều lý do khiến các em lớp 8, lớp 9 cảm thấy kiến thức hoá học quá phức tạp, gặp khó khăn khi học; Nhìn chung lại là do các em mắc những lỗi cơ bản sau:
  • Không thuộc tính chất, lý thuyết nên viết sai phương trình hóa học dẫn đến việc giải các bài tập có liên quan sai.
  • Không thuộc hóa trị của các nguyên tố dẫn đến việc viết sai công thức hóa học của các chất.
  • Hay nhầm lẫn giữa tính % khối lượng và C%, thể tích dung dịch và thể tích chất khí ở điều kiện tiêu chuẩn.

  Để khắc phục những sai sót trên, trung tâm Gia sư Bảo Anh với các bạn gia sư chuyên dạy hoá cấp 2 sẽ giúp các em tìm ra cách học phù hợp và khoa học nhất:
  • Đó là các thầy cô giáo của nhiều trường trung học cơ sở, trung học phổ thông uy tín trên địa bàn Hà Nội, kinh nghiệm lâu năm.
  • Ngoài ra là các bạn sinh viên khối A, B đến từ các trườngđại học danh tiếng, cóđiểm thi đầu vào môn hoá từ 8 trở lên.

  Gia sư hiểu được điểm yếu của các em, hiểu được nguyên nhân các em học kém hoá chính là người tốt nhất ở bên cạnh và giúp học sinh khắc phục, trở nên yêu thích và học tốt bộ môn này hơn. Quý phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng khi gửi gắm con em mình cho gia sư tại trung tâm vì chúng tôi luôn đặt lợi ích của các em, của mọi gia đình làm kim chỉ nam để làm việc hiệu quả nhất.

  Liên hệ tư vấn tìm gia sư: 0979.271.260 cô Hà
  Website: http://giasubaoanh.com.vn/
   
>

Chia sẻ trang này