1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Gia sư dạy kèm theo báo bài cấp tiểu học các môn học toán, tiếng Việt, tiếng Anh,..

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi sau8chin6, 18 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. sau8chin6
  Offline

  sau8chin6

  Bài viết:
  28
  Được thích:
  0
  Hiện nay tình trạng người học thêm người đi làm học lệch rất nhiều. người học thêm chỉ tập trung vào các môn chính hoặc những môn học viên thích dẫn tới hiện trạng học lệch môn. Nhằm tương trợ vấn đề đó nhóm dạy kèm môn toán dạy kèm bài theo sát chương trình sổ báo bài trên lớp của gia sư Tiên Phong sẽ giúp học viên .

  [​IMG]
  đi ngoài giỏi dạy kèm một số môn theo sát chương trình sổ báo bài trên lớp
  Nhóm đi ngoài dạy báo bài là những gia sư tuyển chọn từ những trường khối ĐH Quốc Gia TPHCM, những trường ĐH Sư Phạm, Y Dược, Sài Gòn, Bách Khoa,.. Là học viên sinh viên năm 2,3,4 thành tích sinh hoạt tốt, tác phong tự tin, phương pháp truyền đạt gây cảm hứng và hơn cả là học vấn tổng hợp tốt ở những môn học.

  Heading 2:

  gia sư quận Hà Đông dạy báo bài
  Kèm theo báo bài cấp tiểu học những môn học toán, tiếng Việt, tiếng Anh,..
  Kèm các em khối cấp 2,3 toán, lý, văn, hóa, Anh văn,..
  Kèm ôn thi lớp 9 lên 10, ôn thi tốt nghiệp, tuyển sinh ĐH

  Bảo đảm điểm số sinh hoạt của nhóm học sinh có sự tiến triển rõ rệt từ tháng thứ 3 nếu có sự phối hợp, cộng tác tốt và các em và gia đình.

  Bảo đảm đi ngoài có lý lịch tốt, giấy tờ nhân thân rõ ràng. Dạy nhiệt tình, hết bài chứ không hết giờ. Tuân thủ theo một số yêu cầu của gia đình về thời gian, tác phong,..

  giá học hợp lý: chỉ khoảng 1tr/tháng với học viên tiểu học ; 1tr2/tháng với trẻ em THCS ; 1tr4/tháng với trẻ em THPT.

  Học phí đi ngoài lấy trực tiếp, nhận học phí theo tháng vào cuối tháng.

  Được học thử nhằm mục đích là bảo đảm đi ngoài có phù hợp hay không. Vui lòng gọi đi ngoài Tiên Phong (24/7) để được đáp và trao đổi thêm về việc học của con em mình. Xem Thêm: Bảng giá gia sư
   
>

Chia sẻ trang này