1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Gia sư dạy kèm ở Saigon

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi quach a huy, 8 Tháng sáu 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. quach a huy
  Offline

  quach a huy

  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Gia sư dạy kèm ở Saigon . Trung tâm gia sư Bách Khoa thành phố hồ chí minh cần tuyển gia sư dạy kèm tại nhà tphcm , dạy kèm tại nhà tất cả các môn học , ở tất cả các quận . Yêu cầu gia sư và giáo viên đã từng có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy , có tính chuyên môn cao để giúp các em học sinh nhanh chóng tiến bộ và đạt thành tích cao trong học tập . Liên Hệ : 09 39 33 36 34 Thầy Tuấn .


  [​IMG]


  Qúy phụ huynh đang cần tìm một gia sư giỏi để dạy kèm tại nhà để giúp con em mình cải thiện kiến thức và tiến bộ trong việc học tập . Trung tâm bách khoa là nơi đáng tin cậy để các bậc phụ huynh có thể tìm thấy gia sư giỏi nhất và nhiều kinh nghiệm nhất cho con của mình tại Việt Nam . Bởi vì chúng tôi có bề dày kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực gia sư và cung cấp gia sư tại Việt Nam . Trung tâm bách khoa cung cấp gia sư cho tất cả các môn học , tất cả các lớp học và tất nhiên gia sư của trung tâm bách khoa là những gia sư có trình độ chuyên môn cao trong việc giảng dạy cho con của bạn .

  Trung tam gia su Bách Khoa chuyên cung cấp gia su hàng đầu tại việt nam , quý phụ huynh có nhu cầu muốn tìm gia sư giỏi xin vui lòng liên hệ trung tâm gia sư bách khoa .
   
>

Chia sẻ trang này