1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tuyển Dụng Gia sư dạy kèm lớp 4 tại nhà

Thảo luận trong 'Việc làm - Tuyển dụng' bắt đầu bởi levubaoanh, 21 Tháng năm 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. levubaoanh
  Offline

  levubaoanh

  Bài viết:
  391
  Được thích:
  0
  Gia sư dạy kèm lớp 4 tại nhà

  Gia sư dạy lớp 4, đôi ngũ giáo viên, sinh viên yêu trẻ, nhiệt tình có nhiều kinh nghiệm chuyên dạy kèm tại nhà cho học sinh lớp 4. Liên hệ: 0979.271.260

  Gia sư chuyên ngành giáo dục tiểu học đang đi dạy trường công, yêu nghề, kinh nghiệm dạy kèm học trò lớp 4, luyện chữ đẹp, Toán, văn, chính tả, anh văn thiếu nhi, Organ, Piano. Chú trọng rèn học trò chăm học, đạo đức, dể thiếp thu, kèm đúng giáo án trên lớp, chuẩn bị bài mới, tận tâm giúp đở học sinh mất gốc, lười, lấy lại nền tảng kiến thức, dạy nâng cao, dạy mọi nơi thành phố và các tình lân cận.
  [​IMG]
  Nhiều kiến thức chuyên ngành cộng với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp thâm niên ở nhóm giáo viên tận tụy, trung tâm chác chắn sẽ truyền đạt chương trình học lớp 4 đến các bé, tin rằng các em nắm bắt kiến thức tốt và thích thú với việc học.


  Chương trình dạy kèm Toán học lớp 4 của gia sư là giúp các bé học trò nắm bắt sự hiểu biết đến toán học qua việc luyện tập tốt các kỹ năng, khái niệm ở môn toán. Nhờ đó gia sư tại nhà sẽ giúp các em lớp 4 tư duy và lý luận theo phương pháp Toán học.


  Phương pháp dạy môn Tiếng Việt lớp 4 của thầy cô là hệ thống cho học sinh nắm bắt phương pháp học tập tốt đối với Từ ngữ và bài luận.

  Trung tâm gia sư Bảo Anh
  Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà
  Địa chỉ: 5 ngõ 54 Định Công Hoàng Mai Hà Nội
  Website: http://giasubaoanh.com.vn/
   
>

Chia sẻ trang này