1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Giá phẫu thuật thẩm mỹ cười hở lợi,hàm móm

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Nguyễn Hồng Vân, 11 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. Nguyễn Hồng Vân
  Offline

  Nguyễn Hồng Vân

  Bài viết:
  38
  Được thích:
  0
  Dân gian thường nói "cái răng cái tóc là gốc con người". Tuy nhiên có nhiều người không được may mắn có 1 hàm răng đẹp. Nhưng chúng tôi sẽ giúp các bạn giải tỏa nỗi lo này.
  Nhiều cô gái có phần hàm hô, móm hoặc xương hàm quá lớn thường khiến khuôn mặt trở nên “khó coi”. Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại dường như đang là “cứu cánh” cho những gương mặt kiểu này. Ít tai ngờ, chỉ cần một lần thẩm mỹ rất nhẹ nhàng, từ một khuôn mặt có hàm xấu xí bỗng đẹp như các diễn viên nổi tiếng.
  Có nhiều thắc măc giá phẫu thuật hàm móm bao nhiêu?, thẩm mỹ viện chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều chế độ khác nhau
  Hàm móm được hiểu là xương ở hàm dưới nhô ra phía trước và mỗi khi ngậm miệng lại thì có hiện tượng răng dưới phủ ngoài răng cửa hàm trên, tạo cảm giác bị lệch ở cằm, khớp cắn chéo khi hai hàm khít ở vị trí trung tâm.

  Phẫu thuật hàm móm là các can thiệp trực tiếp vào xương hàm mặt nhằm thay đổi lại các bất thường về xương hàm mặt là nguyên nhân gây móm. Xương hàm được cắt và đặt lại đúng vị trí, được cố định với các nẹp vis.

  [​IMG]
  Phương pháp phẫu thuật cười hở lợi hiệu quả đã trở nên thông dụng khi sự phát triển của Nha khoa cho ra các biện pháp niềng răng đơn giản và hiệu quả.

  Bác sĩ sẽ tư vấn và kiểm tra miệng, răng và nướu để xác định mức độ hở lợi và các nguyên nhân để giải thích căn kẽ theo từng trường hợp cụ thể giúp cho bạn lựa chọn kế hoạch điều trị thích hợp nhất.
   
>

Chia sẻ trang này