1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Giá niềng răng thẫm bao nhiêu là phù hợp

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi diudang03, 27 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. diudang03
  Offline

  diudang03

  Bài viết:
  93
  Được thích:
  0
  Chỉnh nha bằng phương pháp niềng răng đã quá quen thuộc với mọi người, song cho đến nay nhiều người vẫn chưa biết nhiều và những phương pháp niềng răng thẫm mỹ và cụng rất nhiều người có nhu cầu chỉnh nha - niềng răng nhưng lại sợ những vấn đề phát sinh phiền phức. Như trên thực tế thì vời sự cải tiến về phương pháp niềng răng hiện tại thì bạn nhân không cần phải lo lắng nhiều đến những phiền tối trong quá trình điều trị niềng răng và giá của từng phương pháp cũng có sự khác biệt đáng kể.

  [​IMG]
  Niềng răng uy tín nhất​

  Để trả lời câu hỏi “niềng răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu” thì thật sự không thể trả lời chính xác, vì trên thực tế thì giá niềng răng sứ còn tùy thuộc vào từng phương pháp. Song song đó, giá niềng răng còn có sự khác biệt tùy vào từng phòng khám cũng như chất lượng dịch vụ. Để cho mọi người có thể dễ dàng hình dung các phương pháp niềng răng. Trong bài viết này, nha khoa Đại Nam xin giới thiệu tổng quát những phương pháp niềng răng hiện có tại phòng khám chúng tôi. mong khách hàng có thể dễ dàng hình dung và lựa chọn phương pháp phù hợp với hoàn cảnh của bản thân.

  [​IMG]
  Niềng răng kiểu mới​

  Nói tồng quát về phương pháp niềng răng, hiện tại tại phòng khám nha khoa chúng tôi có tổng cộng 5 phương pháp niềng răng cụ thể như sau: Niềng răng bằng mắc cài được chia thành 4 phương pháp là niềng răng bằng mắc cài kim loại inox, niềng răng bằng sứ thẩm mỹ, niềng răng bằng mắc cài trượt và niềng răng trong. Tùy vào từng phương pháp mà sẽ có những ưu điểm khác biết, cụ thể từng phương pháp sẽ được nha sĩ chúng tôi tư vấn cụ thể từng phương pháp khi khác hàng có yêu cầu. Song song đó, một phương pháp niềng răng mới cũng được phòng khám chúng tôi áp dụng rất thành công trong những năm mới đây, phương pháp niềng răng không mắc cài sẽ giúp cho bện nhân cải thấy thật sự thoải mái trong sinh hoạt anh uống, không vướng víu như những phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống. Moị thông tin xin liên hệ đến phòng khám Nha Khoa Uy tín của chúng tôi với địa chỉ như sau:

  Nha khoa Đại Nam
  Địa chỉ: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM
  Số điện thoại: 08. 3925 2627 – 08. 3925 6666 – 0908 40 1975
   
>

Chia sẻ trang này