1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Giá máy lọc nước uống trực tiếp Sunny-Eco giảm đặc biệt

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi donkihote, 13 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. donkihote
  Offline

  donkihote

  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Giá máy lọc nước uống trực tiếp hiện tại dao động trong khoảng từ 2.5 triệu-6 triệu tùy theo công nghệ máy và nguyên lai Nguồn gốc của máy lọc nước.

  1. Nước đun sôi để nguội khác nước từ máy lọc uống trực tiếp như thế nào?

  Nguồn nước ngọt thiên nhiên không chỉ chứ các thành phần có phẩm chất như oxy, hiđro, các chất vi khoáng như Mg, Zn, … mà còn chứa lượng lớn các vi sinh vật đặt vào thế bất lợi cho sức khỏe. Việc đun sôi nước ở nhiệt độ cao sẽ giúp tiêu diệt được hầu hết các sinh vật này. Tuy nhiên, quá trình đun sôi nước song song biểu lộ nhiều nhược điểm bất lợi cho cơ thể.

  Oxy trong nước là một trong những yếu tố tạo điều kiện cho sự phát triển của các sinh vật có lơi cho hệ tiêu hóa. Tuy nhiên, cấu trúc thiên nhiên của nước sẽ bị biến chuyển, oxy cùng các yếu tố vi lượng sẽ giảm xuống trong quá trình đun sôi ở nhiệt độ cao. Có khả năng lấy ví dụ minh họa mang tính tương đối thế này, cá sống là động vật phát triển trong môi trường nước thiên nhiên, nhưng khi bị thả vào môi trường nước đun sôi để nguội, sinh vật này sẽ chết. Dĩ nhiên, con người không chết vì uống nước đun sôi để nguội giống như cá, nhưng loại nước này nếu sử dụng về lâu dài không hề tốt cho sức khỏe.

  Thêm vào đó, nước sau khi đun sôi để nguội chỉ nên uống trong vòng 24 giờ. Sau thời gian này, nguồn nước có nguy cơ cao bị tái nhiễm khuẩn trở lại.

  Trái với biện pháp đun sôi nước, biện pháp lọc nước bằng máy sẽ cho cung Đem cho ta nguồn nước tinh khiết. Giả dụ nước bằng máy lọc nước RO không giữ lại được vi khoáng vật trong nước thiên nhiên, máy lọc nước công nghệ Nano đã khắc phục được yếu điểm này. Nước sau khi lọc qua máy lọc nước Nano Sunny-Eco không chỉ đảm bảo các chương trình nước ẩm thực mà còn giữ nguyên được lượng oxy cùng các vi lượng và khoáng vật có sẵn trong nguồn nước tự nhiên.

  2. Giá máy lọc nước uống trực tiếp

  rõ ràng việc đun sôi nước uống hằng ngày chiếm mất của bạn một giai đoạn quý báu. Thêm vào đó, với những yếu điểm của loại nước đun sôi như đã phân tách ở trên, chẳng có lý do gì phải chần chừ khi quyết định mua một máy lọc nước uống trực tiếp.

  [​IMG]

  Hiện trên thị trường có bán dồi dào loại máy lọc nước sử dụng công nghệ khác nhau, thương hiệu, xuất cứ cũng rất phong phú

  tham khảo tại Sunny-Eco thì Giá máy lọc nước uống trực tiếp nói chung dao động trong khoảng từ 2, 5 đến 6 triệu đồng. Vì máy lọc nước Nano đang được người tiêu dùng quan tâm nhiều hơn, nên trong nội dung bài viết này , chúng tôi sẽ gợi ý một số giá máy lọc nước uống trực tiếp để khách hàng tham khảo.

  Giá máy lọc nước uống trực tiếp dành cho Nhà ở của một số sản phẩm cụ thể như sau:

  Giá niêm yết của máy lọc nước Nano Sunny-Eco Super 5 là 4.150.000VNĐ. Khách mua hàng trong thời điểm hiện tại sẽ được mua với mức giá biệt đãi 3.990.000VNĐ.

  Giá niêm yết của sản phẩm máy lọc nước Nano Sunny-Eco Super 9F là 4.250.000VNĐ. Giá khuyến mãi cho khách hàng trong thời điểm này là 4.090.000VNĐ.

  Máy lọc nước Nano Sunny-Eco ZF-15G đắt giá bán 3.900.000VNĐ.

  Máy lọc nước Nano Sunny-Eco Trio 10 Super 3.780.000VNĐ

  Máy lọc nước Nano Sunny-Eco SE 5L đắt giá niêm yết 4.500.000 VNĐ

  Máy lọc nước sinh hoạt Sunny-Eco TH20C3 đắt giá niêm yết là 5.190.000VNĐ. Giá bán biệt đãi ở thời điểm hiện tại là 4.90.000VNĐ.

  Để tìm hiểu thêm thông cáo chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, Quý khách hàng vui lòng xem trên website hoặc liên quan 046 2929 478.
   
>

Chia sẻ trang này