1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Gia hạn visa cho hộ chiếu đường lưỡi bò

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi chickenkon, 9 Tháng chín 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Theo giáo sư Carl Thayer (chuyên gia Đông Nam Á, ĐH New South Wales – Australia), Trung Quốc muốn tuyên bố chủ quyền song phía Việt Nam đã có phản ứng phù hợp là không chấp nhận mẫu hộ chiếu mới. Nhiều quốc gia liên quan như Ấn Độ, Philippines cũng đã có những hành động, tuyên bố đáp trả. Đặc biệt, chính phủ Mỹ cũng đã lên ánviệc làm “không bình thường” này.
  [​IMG]

  Chuyên gia nổi tiếng về khu vực Đông Nam Á khẳng định, Trung Quốc luôn tiến từng bước, từng bước trong việc hiện thực hóa tham vọng đối với “đường lưỡi bò” song, với bước đi lần này, chính người Trung Quốc sẽ phải gánh hậu quả. Công dân Trung Quốc chắc chắn gặp rắc rối khi tới các nước có tuyên bố chủ quyền lãnh thổ mâu thuẫn với bản đồ trong mẫu hộ chiếu mới. Như vậy, người Trung Quốc sẽ bị cô lập…
  Thực tế, hộ chiếu đường lưỡi bò đã được Trung Quốc thực hiện và đang gây nhiều khó khăn cho công dân của họ khi lưu thông qua các quốc gia khác như Việt Nam, philipines. Vì sao như vậy, vì nếu Cục xuất nhập cảnh gia hạn visa trực tiếp lên hộ chiếu mới này thì đồng nghĩa với việc chấp nhận chủ quyền của Trung Quốc đối với đường lưỡi bò này.

  Làm sao để
  gia hạn visa đối với hộ chiếu đường lưỡi bò

  Như Philippines, Việt Nam cũng áp dụng giải pháp “gia hạn visa rời” để thuận tiện hóa cho công dân Trung Quốc, và với tình hình căng thẳng như hiện nay thì việc gia hạn visa này gặp không ít khó khăn.

  Hiện tại, đối với người Trung Quốc dùng hộ chiếu có in “đường lưỡi bò”, các cơ quan chức năng sẽ không đóng bất cứ dấu nào lên hộ chiếu đó điều này sẽ gây khó khắn cho công dân Trung Quốc vào Việt Nam làm việc, du lịch, giao lưu, mặt khác cũng thể hiện chính kiến rõ ràng của Việt Nam trong vấn đề này.

  Nhận thấy được những khó khăn trên Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt đã có những giải pháp nhanh gọn lẹ giúp những khách hàng đã sử dụng
  dich vu visa của chúng tôi gia hạn được visa kiểu này.Chúng tôi mong muốn mang lại những tiện lợi tốt nhất cho khách hàng.Hãy gọi ngay chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

  Liên Hệ:

  22 Mê Linh, P.19, Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam
  ĐT: 848.3514 7572 – 3514 7553 – 3514 7013
  Fax: 848.3514 6513Email:
  visa996@gmail.com
  Website:
  http://vnvisa.vn
  Hotline: 097 79 79 996

  Nguồn: http://thesun.vn/gia-han-visa-cho-ho...duong-luoi-bo/
   
 2. mailybaby
  Offline

  mailybaby

  Bài viết:
  110
  Được thích:
  0
  up giúp bác nhé :D
   
>

Chia sẻ trang này