1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Giá dự án gần trung tâm tăng thêm 7 - 10%

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi huuduyenreal, 18 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. huuduyenreal
  Offline

  huuduyenreal

  Bài viết:
  77
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  Khánh hòa
  Số lượng căn hộ cao cấp gia nhập thị trường quý 3 đã tăng hơn 10% so với tổng nguồn cung của 6 tháng đầu năm. Nguồn cung mới tăng làm thanh khoản tốt hơn hẳn, gần 6.400 căn hộ cả ở dự án cũ và mới được bán ra thành công, tỉ lệ bán ra thành công tại các dự án đạt trên 80%.

  Bạn có thể tham khảo thêm dự án căn hộ Lacasa

  [​IMG]

  Sự trở lại của giới đầu tư cùng xu hướng đầu tư dài hạn tăng mạnh là một trong nhiều nguyên nhân khiến giao dịch tăng. Sức mua cải thiện, nhu cầu mua đầu tư gia tăng, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tiếp tục điều chỉnh giá bán. Hiện tại, giá bán sơ cấp tại các dự án mở bán theo đợt và có tiến độ xây dựng tốt đã tăng thêm từ 7-10%. Giá bán thứ cấp tăng 10-20%. Chỉ một vài dự án ở quá xa trung tâm có giá giảm nhưng mức giảm không đáng kể.

  Bạn có thể tham khảo thêm dự án căn hộ Vista Verde

  [​IMG]

  Trong quý 4-2015, nguồn cung căn hộ sẽ tiếp tục duy trì ở mức cao với hơn 7.000 căn hộ dự kiến được mở bán, phần lớn các dự án trong số này đều đang ở giai đoạn chuẩn bị xây dựng. Nguồn cung mới tiếp tục tạo sự sôi động cho thị trường thời điểm cuối năm khi quý 4 được nhận định sẽ còn sôi động hơn so với các quý vừa qua.

  Tuy nguồn cung tăng nhưng tổng lượng cầu vẫn sẽ đạt mức khả quan do nhu cầu mua đầu tư đang trở lại mạnh mẽ. Phân khúc biệt thự/nhà phố tại TP.HCM ghi nhận số lượng dự án mới mở bán tăng gấp ba lần so với quý 2-2015. Quận 9 tiếp tục là khu vực có sức tiêu thụ tốt nhất thị trường. Lượng giao dịch tăng hơn 40% so với quý trước, chủ yếu đến từ các dự án thuộc phân khúc bình dân có giá bán tầm 3-6 triệu đồng/m2.

  Bạn có thể tham khảo thêm dự án căn hộ The Art

  [​IMG]

  Nguồn cung mới đa dạng, giao dịch khởi sắc thấy rõ là nguyên nhân khiến đất nền tiếp tục đà tăng giá.


  [INDENT]Nguồn: xaluan[/INDENT]​
   
>

Chia sẻ trang này