1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Gia công cơ khí Duy Thịnh

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hehechoi, 27 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. hehechoi
  Offline

  hehechoi

  Bài viết:
  172
  Được thích:
  0
  Cơ sở gia công cơ khí chuyên nghiệp
  [​IMG]
  Công nghệ cơ khí là ngành ứng dụng các nguyên lý vật lý để tạo ra các vật dụng có ích. Gia công cơ khí vận dụng các nguyên lý nhiệt động lực học, định luật bảo toàn khối lượng để phân tích các hệ vật lý tĩnh và động, đáp ứng cho công tác design trong các lĩnh vực như may mặc, giày dép và các phương tiện giao thông khác, các hệ thống gia nhiệt và làm lạnh ...


  Công nghệ cơ khí thường tạo ra các giả lập mô phỏng hoạt động của các đối tượng, như quy trình chế tạo cơ khí thực tại theo trình tự tối ưu hóa mô hình thực hiện, hiệu quả kinh tế và uổng năng lượng trước khi quyết định tuyển lựa một bản vẻ thiết kế nào cụ thể cho các quy trình.

  Bản vẽ kỹ thuật để chế tạo cơ khí là sản phẩm chung cuộc của khâu thiết kế. nên hai mục đích: bao gồm đầy đủ ắt các thông báo cần thiết để chế tạo gia công cơ khí và cũng còn là một tiêu chí kiểm soát kỹ thuật đối với các mức độ sửa sang. .


  bây giờ công nghệ cho phép tạo ra các mô hình ba chiều để có thể nhìn từ mọi hướng. Những mô hình này cũng có thể được dùng trực tiếp bằng phần mềm để tạo 'lệnh" cho việc chế tác ra các đối tượng được trình diễn.# bởi các mô hình đó.

  [​IMG]

  Các chuyên môn bắt đầu của gia công cơ khí bao gồm: động học, sức bền vật liệu, truyền nhiệt, khí động học, thủy lực, chuyển động học và các vận dụng nhiệt động lực học. Các viên chức gia công cũng đòi hỏi phải có kiến thức và năng lực vận dụng trong thực tiễn kỹ thuật điện và hóa học. Với một khoảng nhỏ, gia công cơ khí còn trở nên kỹ thuật sáng kiến bằng con đường tổng hợp cơ học.  Công ty TNHH Cơ Khí Duy Thịnh được thành lập từ tháng 10 năm 2011 (tiền thân là cơ sở gia công cơ khí D&T từ năm 2008).
  Chúng tôi gồm một Đội ngũ đời trẻ, tâm huyết với nghề cơ khí chế tạo đặc biệt là gia công cơ khí chính xác các sản phẩm chi tiết máy.
  Ngay từ khi mới thành lập, chúng tôi đã đặt ra cho mình phương châm làm việc đó là “làm thế nào để phục vụ chu đáo và vừa lòng tuốt tuột khách hàng, cho dù là khách hàng khó tính khó nết nhất”. Cho đến nay, chúng tôi đã đạt được những thành quả nhất định, mà thành công lớn nhất chính là niềm tin nơi khách hàng.


  * Về hệ thống máy móc, thiết bị mà chúng tôi đang sở hữu:
  - Hiện tại chúng tôi sở hữu hệ thống máy phương tiện CNC (Computer Numberical Controler) gồm có trọng tâm gia công tiện và phay (05 máy tiện CNC và 7 máy phay CNC đều xuất xứ từ Nhật Bản). Hàng hóa làm ra đạt tiêu chuẩn quốc tế, có khả năng xuất đi các nước châu Âu và Nhật Bản.
  - Chúng tôi có phòng QC (quality control), đầy đủ các phương tiện đo cần thiết cho từng loại sản phẩm, dung sai cơ khí chính xác đến 0.001mm.

  [​IMG]
  * Về kinh nghiệm, con người, đối tác trong việc gia công cơ khí:
  - Đội ngũ thiết kế đã có kinh nghiệm trên 10 năm, có thể giao tiếp với khách hàng bằng tiếng Anh và tiếng Nhật.
  - Đội ngũ công nhân có kinh nghiệm, được qua đào tạo trường lớp về chuyên ngành cơ khí chế tạo, chăm chỉ, sáng tạo, máu nóng.
  - Chúng tôi thường xuyên sinh sản các sản phẩm, đơn đặt hàng từ Ytalia, America, Canada, Japan, Việt Nam…, có độ chuẩn xác cao, độ nhẵn bóng bề mặt, độ khó của gá đặt.
  - vật liệu thẳng tính dùng nhất là: Aluminum 6061, SUS, CT…

  [​IMG]
  Trong thiên hướng thị trường cạnh tranh ác liệt như bây giờ, ngoài việc giữ uy tín về chất lượng và bảo đảm thời kì giao hàng, chúng tôi không ngừng tính nết đến việc làm thế nào để hạ giá thành cho sản phẩm. thành thử, chúng tôi đã có những phương pháp tính, báo giá cho khách hàng hợp lý nhất, tỷ lệ sai số thấp nhất.
  Chúng tôi không thể tồn tại và phát triển nếu không có sự ưu ái và tin cậy từ khách hàng, nên chi chúng tôi không ngừng lớp cho mình những khách hàng tiềm năng may áo vest nam.
  Chúng tôi xin gửi lời tri ân đến Quý khách hàng đã và đang hợp tác với công ty chúng tôi lời cảm ơn chân thành cùng sự biết ơn sâu sắc.
   
>

Chia sẻ trang này