1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Giá bán gạch không nung siêu nhẹ

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi makeupbetong, 27 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. makeupbetong
  Offline

  makeupbetong

  Bài viết:
  69
  Được thích:
  0
  Đây là 1 lời mời chào giá bán gạch không nung siêu nhẹ của một nhà sản xuất cọc bê tông ly tâm và phân phối hàng đầu về sản phẩm Gạch siêu nhẹ và gạch không nung trên địa bàn cả nước. Hãy cùng chúng tôi xem họ có những gì nhé!

  Giá bán gạch không nung siêu nhẹ tại cơ sở uy tín


  [​IMG]
  Các loại sản phẩm gạch không nung chính:
  – Gạch không nung Block dạng xi măng cốt liệu
  Nguyên vật liệu chính để sản xuất gạch không nung này hết sức phong phú và có sẵn trong nước như là mạt đá, cát vàng, xi măng…
  Mạt đá sẽ được nghiền nhỏ và trộn đều với xi măng. Được ép bằng máy thủy lực giúp tạo khuôn và cho ra đời được những dòng sản phẩm gạch không nung ép mạt đá.
  Các thông số kĩ thuật của gạch này:
  – Cường độ chịu lực cho gạch đặc ≥ 90 Kg/cm2,
  – Cường độ chịu lực cho gạch lỗ ≥ 60 Kg/cm2,
  – Độ hút nước ≤ 8%.
  – Sai lệch về kích thước ≤ 3mm.
  – Sai lệch về khối lượng ≤ 5%.
  Ưu điểm của gạch không nung là có độ cứng cao, bảo ôn và cách nhiệt tốt có thể giúp thay thế hoàn toàn các loại vật liệu cách nhiệt hiện đang có trên thị trường, phòng hỏa, chống thấm, chống nước, kích thước rất chuẩn xác, quy cách hoàn hảo … nâng cao được hiệu quả kiến trúc, giảm thiểu được các loại kết cấu cốt thép, rút ngắn được thời gian thi công, tích kiệm được vữa xây, giá thành hạ.
  Sản phẩm gạch không nung cũng có nhiều chủng loại ở trên 1 loại gạch để có thể dùng rộng rãi từ các công trình phụ trợ nhỏ cho đến các công trình kiến trúc cao tầng mà giá thành lại phù hợp với từng công trình. Có rất nhiều loại sử dụng để xây tường, lát nền, kề đê và trang trí.
  – Gạch siêu nhẹ được sản suất bằng công nghệ tạo bọt khí, khí chưng áp

  Thành phành cơ bản là Xi măng, tro bay nhiệt điện, nhiều cát mịn, phụ gia tạo bọt. Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng vượt TCXDVN: 2004 về cường độ chịu nén đối với tỷ trọng 600 – 800 kg/m3.
  (Sản phẩm được hướng dẫn thay thế hoàn toàn bởi các sản phẩm gạch đất nung truyền thống, vừa mang lại hiệu quả kinh tế rất cao lại vừa hết sức thân thiện với môi trường.)

  Ưu điểm của các loại Gạch không nung siêu nhẹ : (Xem tại đây: Gạch không nung)
   
>

Chia sẻ trang này