1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tin tức Ghi tên 'người thân' ra nháp, xin giám thị không đình chỉ thi

Thảo luận trong 'Điểm báo' bắt đầu bởi chickenkon, 9 Tháng bảy 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  TPO – Bị kỷ luật vì mở tài liệu trong phòng thi, một thí sinh nam ghi vội ra giấy nháp thi: “Cháu cô Tâm, Học viện Cảnh sát”, xin giám thi bỏ qua, song không được.

  [​IMG]
  Giấy nháp thi của thí sinh Hoàng Văn Bộ với dòng chữ: "Cháu cô Tâm Học viện Cảnh sát".


  Sự việc xảy ra sáng nay (9/7) trong giờ thi môn Địa Lý tại hội đồng thi trường THPT Nhân Chính (phố Ngụy Như Kon Tum, quận Thanh Xuân, Hà Nội).

  Khi các giám thị phòng thi số 10 mới phát đề, chưa đến giờ làm bài, thí sinh Hoàng Văn Bộ (quê Cao Bằng, số báo danh QHLC 00326) móc tài liệu từ trong người ra xem. Lập tức, một giám thị phát hiện, đã lập biên bản vi phạm.

  Thí sinh này nhanh tay viết lên giấy nháp thi dòng chữ: “Cháu cô Tâm, Học viện Cảnh sát” với ngụ ý mong các giám thị bỏ qua cho mình. Tuy nhiên, các giám thị coi thi kiên quyết lập biên bản đình chỉ thi đối với thí sinh Bộ.

  Được biết, năm 2012, Bộ thi ngành Sư phạm nhưng không đỗ, năm nay thi lại vào khoa Luật của Đại học Quốc gia Hà Nội.

  Ngoài ra, cũng tại địa điểm thi trường THPT Nhân Chính, có một thí sinh bị ghi nhầm giới tính nữ thành nam. Thí sinh này đã yêu cầu giám thị sửa lại.

  [​IMG]
  Hội đồng thi trường THCS Khương Đình sáng 9/7. Ảnh: Tuấn Nguyễn.


  Trước đó, lúc 7h18, tại trường THCS Khương Đình thuộc hội đồng thi trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐH Quốc gia Hà Nội, một thí sinh nữ quê ở Na Hang (Tuyên Quang) đến muộn, thí sinh khác đã làm bài. Hội đồng thi quyết định không cho vào dự thi, khiến thí sinh gào khóc nức nở trước cổng trường.

  Thí sinh này đang học một trường cao đẳng ở Hà Nội, năm nay thi lại vào khoa Luật ĐH Quốc gia Hà Nội.
   
>

Chia sẻ trang này