1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ghé thăm vùng đất lịch sử của Ấn Độ - Dubai

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Tọa lạc tại thành phố lớn nhất tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất, sân bay quốc tế Dubai là một trong những sân bay bận rộn nhất ở Trung Đông và là một trung tâm quốc tế lớn cho du khách trên toàn thế giới. Sân bay này nổi tiếng về tầm quan trọng của nó như là một sân bay có lưu lượng cao và các kế hoạch tham vọng mở rộng của nó.

  ⇒ Ngoài lề:Ve may bay di Hamburg.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Bước 1: Hoạt động theo DXB sân bay chỉ định, Dubai quốc tế là sân bay quốc tế thứ sáu bận rộn nhất trên thế giới, kết nối hoạt động tới 210 điểm đến trên khắp sáu lục địa. Nó cũng hiện là sân bay bận rộn thứ 11 trên thế giới theo tổng tải hành khách, đứng ngay trước Denver và Frankfurt trong kiểm đếm của Hội đồng Sân bay quốc tế. Theo điểm đến của mình, Quốc tế Dubai cũng là sân bay bận rộn thứ năm trên thế giới liên quan đến xử lý lô hàng vận chuyển hàng hóa quốc tế.

  Bước 2: Dubai International bao gồm ba thiết bị đầu cuối được chỉ định bởi các con số từ một đến ba. Một thiết bị đầu cuối là nơi mà hầu hết các hãng hàng không lớn đến Dubai và deplane, trong khi thiết bị đầu cuối được sử dụng cho hai nhỏ hơn, các hãng hàng không khu vực và trong Hajj, người hành hương Hồi giáo hàng năm đến thành phố thánh địa Mecca. Ba thiết bị đầu cuối, mở cửa vào tháng 10 năm 2008, dành riêng phục vụ Emirates Airlines. Các thiết bị đầu cuối có 220 trạm check-in và 26 cửa, trong đó có năm thiết kế đặc biệt để phù hợp với kích thước siêu máy bay Airbus 380 lót máy bay phản lực sang trọng mới.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Bước 3: Khi Dubai International tiếp tục mở rộng, các nhà hoạch định cũng đang bắt đầu công việc xây dựng của Al Maktoum quốc tế tại Trung tâm Thế giới Dubai --- tình trạng sân bay hoàn toàn mới chỉ 40 km từ Dubai International. Khi hoàn thành, sân bay mới này dự định sẽ phục vụ 120 triệu hành khách một năm, thêm vào chế biến 12 triệu tấn hàng hóa.

  Bước 4: Hơn 125 hãng hàng không trên khắp thế giới bay vào Dubai International, với hầu hết đến vào cảng số Một. Sân bay, tuy nhiên, cũng phục vụ như là cơ sở cho nhà Emirates Airlines. Các hãng hàng không lớn nhất ở Trung Đông và một trong những tàu sân bay lớn nhất thế giới, Emirates chiếm giao thông trong và ngoài nước gần 40 phần trăm Dubai International.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem tin hot về du lịch tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-san-francisco-my-gia-re-n1764 .

  Bước 5: Theo khảo sát của công ty tư vấn ngành hàng không Skytrax, Dubai quốc tế được đánh giá là một trong những sân bay hàng đầu ở Trung Đông. Trong gần đây nhất Giải thưởng Sân bay thế giới Skytrax của, Dubai hoàn thành là sân bay tốt nhất thứ ba trong khu vực sau Bahrain và Abu Dhabi. Skytrax còn giá quốc tế Dubai là một sân bay ba ngôi sao trên quy mô năm ngôi sao của nó.
   
>

Chia sẻ trang này