1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ghé thăm Toronto - Khám phá nét đẹp đa văn hóa

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 13 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Toronto được xem là một trong những thành phố thực phẩm tốt nhất ở Bắc Mỹ.
  Bởi vì phần lớn các Toronto đã được sinh ra bên ngoài của Toronto, thành phố đã trở thành một tụ ngon của các món ăn dân tộc khác nhau từ khắp nơi trên thế giới bao gồm Ý, Hy Lạp, Bồ Đào Nha, Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc.

  ⇒ Tin hot:Ve may bay di Paris.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Mặc dù sự đa dạng của các món ăn được so sánh với các thành phố lớn như New York, khu vực trung tâm thành phố Toronto là nhỏ gọn hơn để bạn có thể thưởng thức một loạt các nhà hàng trong một khu vực nhỏ hơn. Khi bạn đi lang thang qua các đường phố trung tâm thành phố Toronto, bạn sẽ ngửi thấy mùi hương thơm hảo hạng của tất cả các phảng phất món ăn dân tộc khác nhau từ mỗi cửa, vẫy tay gọi bạn vào để lấp đầy bụng của bạn về các món ăn.

  Nếu bạn đang truy cập Toronto và có một sự thèm muốn với các món ăn một nước nào đó, nơi mà bạn nên đi? Đây là một hướng dẫn để các khu dân cư đồng bào dân tộc nơi bạn có thể thưởng thức các bữa ăn truyền thống tốt nhất giống như mẹ sử dụng để làm, cho dù cô được biết đến như madre, Matka, hoặc mitera. Thực phẩm Caribbean Đối với hương vị tươi ngon của những hòn đảo, đi xuống để Eglinton Tây, khu phố hay còn gọi là Little Jamaica. Khu vực này là cơ sở nhà cho cộng đồng 150.000 mạnh Caribbean Toronto và có một số nhà hàng tuyệt vời cùng dải này.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Ba Lan FoodIf bạn đang khao khát cho thị hiếu nồng nhiệt của các món ăn Đông Âu, khu phố tốt nhất cho bạn là Roncesvalles. Đường phố này là trung tâm văn hóa của cộng đồng Ba Lan Toronto, và nó là nơi tốt nhất để tìm một nhà hàng Ba Lan xác thực. Hàng năm, khu vực này là nơi có Roncesvalles Hội làng Ba Lan hàng năm, là lễ kỷ niệm Ba Lan lớn nhất ở Canada, tính năng cưỡi vui chơi giải trí, nghệ thuật và các quầy hàng thủ công, hàng ăn và nhạc sống.

  Mì ăn Trung Quốc và Việt Nam là FoodIf món ăn của bạn lựa chọn, đi xuống phố Tàu, kéo dài từ Dundas Street West để Spadina Avenue. Phố Tàu Toronto là những người trong những lớn nhất ở Bắc Mỹ, và bạn có thể tìm thấy nhiều nơi tuyệt vời và rẻ tiền để ăn ở đây.

  Ý FoodLittle Ý, còn được gọi là College Street West, được biết đến với bộ sưu tập dày đặc với các nhà hàng Ý Canada. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một truyền thống của Ý ristorante ở đây, và bạn cũng có thể kiểm tra các ngôi sao bằng đồng trên vỉa hè mà nổi bật Ý nổi tiếng trong Walk of Fame Ý.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác tại: http://aeroflot.net.vn .

  Ấn Độ FoodCraving một cà ri? Gerrard trên đường, ngay giữa Greenwood Avenue và Coxwell Avenue, bạn sẽ tìm thấy Toronto Little India. Ở đây có nhà hàng phục vụ các món ăn truyền thống của Ấn Độ, Pakistan, Bangladesh, Afghanistan và Sri Lanka. Bạn cũng có thể truy cập vào các lễ hội hàng năm của Nam Á ở đây vào cuối tháng Tám. Toronto là một trong những thành phố đa văn hóa nhất tại Canada, nếu không phải trong tất cả các khu vực Bắc Mỹ, và sự pha trộn của các nền văn hóa được tổ chức trong các mảng rộng các lựa chọn thực phẩm có sẵn ở đây. Đi trước và lấy mẫu các món ăn một đất nước khác nhau của mỗi đêm của kỳ nghỉ của bạn và tận hưởng những hương vị đa dạng của Toronto.
   
>

Chia sẻ trang này