1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ghé thăm Thụy Sĩ và khám phá nét đẹp bất tận của nó

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 13 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Thụy Sĩ được ban phước bởi sự hào phóng của thiên nhiên. Nó thực sự là địa điểm du lịch ưa thích nhất trong số tất cả các nước trong thế giới. Các khu vực dãy núi Alps có thời tiết lạnh phần lớn các trường hợp, trong khi đó mùa hè thì ấm ở khu vực phía Bắc. Thăm Saas Fee để trượt tuyết và trượt tuyết. Mơ ước sống trong lều tuyết thực tế cuộc sống có thể trở thành sự thật như một vài khu nghỉ dưỡng, như Zermatt và St Moritz (mà có thể là một khu nghỉ mát nổi tiếng người), họ đã phát triển cho khách hàng của họ.

  ⇒ Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di Na Uy.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Văn hóa :
  Ý, tiếng Đức và tiếng Pháp là ngôn ngữ chính thức của Thụy Sĩ. Nhiều cá nhân tiếng Anh cũng có thể được phát hiện ở đây. Hoa nào cần phải được cung cấp cho các máy chủ để tỏ lòng biết ơn. Cúc tây trắng và hoa cúc hoa được dành riêng cho đám tang, vì vậy biện pháp phòng ngừa cần được thực hiện khi trình bày hoa cho người khác, ngay cả hoa hồng đỏ là tốt hơn nhiều tránh được. Người ta có thể chơi xung quanh với trong casuals tuy nhiên điều quan trọng là phải ăn mặc trong áo khoác và bảo đảm mối quan hệ khi đi đến các cuộc tụ họp xã hội hoặc khi ăn tối tại một nhà hàng. Franc Thụy Sĩ là đồng tiền làm việc ở đây.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Mua sắm :
  Thụy Sĩ được biết đến với sôcôla lạ mắt, đồng hồ thủ công tốt nhất và đồng hồ sang trọng. Đặc sản khác được thêu vải lanh, hộp âm nhạc, chạm khắc gỗ, pho mát Thụy Sĩ và dao quân đội Thụy Sĩ. Nhiều cửa hàng vẫn đóng cửa vào thứ hai, vì vậy nên tránh mua sắm vào ngày hôm đó. Kể từ phí dịch vụ được đặt trên tất cả các dịch vụ, vì vậy tới hạn là một vấn đề của tự do ý chí. 7,6% thuế GTGT được tính trên tất cả các mua hàng ở Thụy Sĩ, mà cũng có thể được phục hồi sau đó bằng cách yêu cầu kiểm tra hoàn toàn cầu, nếu mua qua 400 CHF.

  Điện :
  Hiện nay thường được sử dụng là 230 volt (AC) và 50 Hz.

  Cách đi :
  Hãng hàng không Thụy Sĩ là hãng hàng không quốc gia của Thụy Sĩ, kết nối 71 điểm đến trên toàn thế giới. Zurich có lẽ là sân bay phổ biến nhất, nằm ở khoảng cách 11km từ thành phố. Mỗi đơn 15 phút, đào tạo con thoi hành khách đến đích của họ. Vé Fly-Rail gửi hành lý có thể được mua nếu hành khách mong muốn thu thập hành lý tại nhà ga đường sắt như trái ngược với sân bay. Mặc dù rời khỏi Thụy Sĩ, dịch vụ hành lý Fly-đường sắt có thể được availed cho phép hành khách check-in hành lý vào nhà ga xe lửa chính nó. Các tiện nghi khác cung cấp ở đây là nhiệm vụ cho các cửa hàng miễn phí, các ngân hàng, nhà hàng và thuê xe. Kiểm tra Geneva, Basel và sân bay Bern cho chào hàng.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem thêm bài viết hay khác tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-paris-phap-gia-re-n1744 .

  Kể từ thời tiết thời tiết tồi tệ nhất trong mùa đông, đào tạo là một sự thay thế hiệu quả và ít tốn kém. Họ cũng tuyệt vời nếu 1 muốn có niềm vui trong những danh lam thắng cảnh của Thụy Sĩ. Thụy Sĩ đèo có thể được mua để thăm hầu hết các điểm du lịch khác ở Thụy Sĩ.

  Đường giao thông có năng lực cao cao được duy trì ở đây. Đường giao thông kết nối với Áo, Đức, Ý và Pháp. Tuy nhiên, trong mùa đông thứ có thể xấu đi, do đó, nó thực sự là tốt hơn để thực hiện dây chuyền và lốp xe tuyết. Xe cần phải được giữ một cách tốt nhất.
   
>

Chia sẻ trang này