1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ghé thăm thiên đường du lịch trên thế giới cùng tôi - Phần 2

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 13 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Đó là một đề nghị tốt đẹp, vì trong những năm tới Hatiya sẽ làm cho bản thân nhà làng Bangladesh của tôi. và đó là lần đầu tiên tôi nhìn thấy nó. Với một cái nháy mắt và một di chuyển, thời gian đã nói điều gì đó, để lộ một đèn flash của tương lai. Nhưng tôi không hiểu.

  ⇒ Bài viết liên quan:Ve may bay di Dan Mach.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Buổi sáng có nghĩa là cổng Barisal và bụi bẩn mỏng bụi bẩn bao phủ cơ thể như một loại nấm. Chúng tôi đã đi du lịch quá nhanh. chúng tôi sẽ phải chịu đựng cho đến khi Khulna. Các xe buýt dường như bất tận. đó là mệt mỏi và không có một hành khách người không ngừng nói chuyện. Khulna có vẻ gần gũi hơn. xe buýt là loại được gọi là một tin murir: yếu tố đã không mang lại sự thoải mái. Trong những ngày có nhiều giao cắt phà, cho cuộc hành trình như dấu giờ trên đồng hồ.

  Có một nhân viên bán hàng với vô số các vật dụng nhỏ gắn vào áo khoác: đèn pin bỏ túi, bút, dao cạo râu, kẹp tóc... Anh đứng ở lối đi và mở áo khoác. Trước sự ngạc nhiên của chúng tôi cửa hàng di động của mình tiếp tục bên trong: khóa móc, lược, bàn chải đánh răng... đồ của ông đã được gắn thành hàng xuống mỗi bên. Ông đã khéo léo, nhưng bịa đặt bất ngờ và mệt mỏi làm cho chúng tôi cười. Ông nói rằng chúng ta nên cho baksheesh cho mình cho chúng tôi cười. Chúng tôi có thể cần phải có, để hỗ trợ tinh thần kinh doanh của mình. Thay vào đó tôi nói tiếng cười là miễn phí.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Một nơi nào đó xung quanh Bagerhat nó đã xảy ra. Xe buýt dừng lại một phà. Chúng tôi có lẽ việc tìm kiếm một cái gì đó ăn được một trong các quầy hàng Ramadan-che màn. Những tình tiết chính xác tôi không thể nói, và tôi không nhớ nhiều như thế nào anh ta nhìn hoặc những người ông, vì chúng ta nói nhưng một vài phút trong khi Lachlan bận rộn ở nơi khác. Bạn nghĩ gì về Bangladesh? người lạ hỏi, và tôi nói với ông, thiên nhiên tươi đẹp, con người thân thiện: phản ứng bình thường và chân thành của tôi.

  Ông trả lời, và đây là ba chữ, câu, đó xảy ra. Ông nói: Bangladesh là thiên đường.

  Sức mạnh của câu nói đó. Làm thế nào nó đứng ngoài tất cả các câu khác, bao nhiêu đó là không giống như những người khác. Làm thế nào có thể nó rất dũng cảm đứng một mình? Thú vị hơn, những gì đã diễn giả của mình thấy rằng tôi có thể không, bởi vì đối với tôi, hãy nhớ rằng, tiếp xúc với khó nghèo vật chất mà trong đó nhiều Bangladesh sống vẫn còn kinh hoàng mới. Làm thế nào hai người cùng một thế giới có thể nhìn thấy rất khác nhau không?

  Xe buýt để lại. không có cơ hội để làm rõ. Tôi đã nói với Lachlan câu và anh ấy không mấy ấn tượng. Nhưng câu nói đó ở lại, câu hỏi về nhận thức, các giá trị trong cuộc sống và những gì đã mãn. Câu mà vượt qua biên giới, giấu đâu đó trong hành lý của tôi. Nó đã trở lại trong những giây phút yên tĩnh và nhìn chằm chằm như đám đông trên tàu: các câu hỏi nó lớn lên chắc chắn lang thang đi lại chưa được trả lời, trả lời.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tìm tour du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại: http://aeroflot.net.vn/gia-ve-may-bay-di-nga-n285 .

  Các chuyến phà cuối cùng là bên ngoài thị trấn Khulna. Như chúng ta đã chờ đợi một đám đông tụ tập để quan sát, có lẽ là lớn nhất chúng tôi đã thu hút được bất cứ nơi nào. Có lẽ ba mươi người đứng và nhìn chằm chằm, không đe doạ, nhưng sự tò mò, và khuyến khích bằng những con số, đến gần hơn, cho đến khi một vài trong số họ nhẹ nhàng chạm vào cánh tay của tôi. Họ muốn biết làm thế nào nó cảm thấy, làn da trắng. Nó giống như bạn, một câu đơn giản, tôi muốn nói, nhưng tôi không thể tìm được lời cho họ hiểu.
   
>

Chia sẻ trang này