1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ghé thăm thành phố Melbourne - Lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 13 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Có một cộng đồng đa dạng sinh sống tại thành phố Melbourne với các nhóm khác nhau của người lao động, học tập và cư trú tại các vùng ngoại ô. Các quần thể là một tập thể đến từ nguồn gốc khác nhau như Trung Quốc, Anh, Ý, Hàn Quốc, Ấn Độ, Campuchia, Somalia, New Zealand và khác cũng bao gồm sinh viên đến nghiên cứu từ khắp nơi trên thế giới. Khách Melbourne có thể xem mười tác phẩm điêu khắc trên sông Yarra ở Sandridge Bridge là một sáng kiến lịch sử đã ghi lại lịch sử dân Melbourne trong các hình thức của một loạt các tấm kính. Những tác phẩm bậc thầy của nghệ thuật chào mừng sự đa dạng đa văn hóa ở Melbourne hẹn hò trở lại cho người dân bản địa ban đầu tại tiểu bang Victoria cho tất cả những người di cư đã giúp làm cho Melbourne như một sôi động sau khi thành phố tìm kiếm.

  ⇒ Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Air Asia.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Đối với những người quan tâm đến lịch sử của Melbourne nhất định phải trả một chuyến viếng thăm Bảo tàng Nhập cư đó được đặt trong tòa nhà Old Customs House đã được khôi phục đẹp đó thể hiện tất cả các chi tiết của đa văn hóa cũng như cung cấp thông tin về người dân bản địa gốc đã được di dời. Bảo tàng cũng hiển thị các thời điểm khó khăn các cộng đồng đa văn hóa có kinh nghiệm và người ta cũng có thể xem các chính sách Úc da trắng của những năm 50 và 60.

  Melbourne cũng bao gồm vô số các lựa chọn như căn hộ dịch vụ và khách sạn boutique Melbourne, nơi có nhiều nền văn hóa có thể đến với nhau trong một môi trường hỗ trợ và an toàn. Khi quý khách đến thăm Úc, bạn sẽ kinh ngạc bởi các khu vực ven biển của Victoria và một chuyến thăm công viên quốc gia của Wilson Promontory phải là một. Công viên cung cấp vô số các con đường đi bộ và bao gồm năm mươi nghìn ha và nơi trú ẩn nhiều lựa chọn các động vật hoang dã. Bạn cũng có thể cắm trại hoặc ở trong cabin, nơi bạn sẽ được bao quanh bởi vẻ đẹp đáng kinh ngạc, đỉnh núi đá granite, những bãi biển hẻo lánh, sông, hình thành đá đẹp và rừng tươi tốt.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Cuộc gặp gỡ động vật hoang dã như chim emu, thú lông nhím, chuột túi, và một loạt các loài chim. Ngoài ra còn có một loạt tuyệt vời của con đường danh lam thắng cảnh từ Yanakie đến việc giải quyết Sông Tidal đó là nơi đất bụi và bãi biển. Một thiên đường của thợ lặn là công viên quốc gia biển Mũi của Wilson rằng có những vách đá granite, các rạn san hô sâu, và phong cảnh dưới nước đáng kinh ngạc. Những hòn đảo nhỏ hơn trong các thuộc địa nhà công viên hải cẩu, chim cánh cụt và các loài chim biển.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo một số bài viết ngoài lề tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-vancouver-n1711 .

  Đường bờ biển ngoạn mục này có những vách đá granite và những ngọn núi, hải đảo, danh lam thắng cảnh gồ ghề, những bãi biển đẹp và được bảo vệ lớn nhất khu vực biển trong Victoria với sinh vật biển đa dạng lớn của nó bao gồm các con rồng lá biển, Groper xanh đông, thợ cắt tóc cá rô, cá nhung đỏ và nhiều loài khác tất cả đều chung cho khu vực này. Thợ lặn sẽ có một kinh nghiệm như không có khác khi bạn gặp san hô ren, vườn technicoloured miếng bọt biển, người hâm mộ biển và đòn roi và hoa tulip biển.
   
>

Chia sẻ trang này