1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ghé thăm thành phố Lisbon, Bồ Đào Nha

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 13 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Cho dù đó là những làn gió mùa xuân tươi tốt hoặc các điểm tham quan tuyệt vời để được nhìn thấy, vốn của Bồ Đào Nha, Lisbon, vẫn là một trong những thành phố được đánh giá cao nhất trên thế giới do sức mạnh đó đã được duy trì trong gần hai mươi thế kỷ. Lisbon là nhà của một số các di tích cổ nhất ở phía bên này của thế giới và nó là một khoảng cách tương đối ngắn từ đại dương, makinh nó một kỳ nghỉ tại chỗ tuyệt vời cho những người tìm kiếm điểm tham quan tự nhiên tuyệt vời và kiến trúc lịch sử có giá trị. Lisbon cũng là nhà của một số khu phố cổ nhất được biết đến với con người, bao gồm cả Alfama và khu phố cũ của Castella và Mouraria.

  ⇒ Những bài biết hay về du lịch: Ve may bay di Paris.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Bởi vì các công trình kiến trúc lớn họ cố gắng bảo tồn, đường giao thông Lisbon được nhiều hơn nữa hẹp và có thể kiểm soát nhiều hơn đối với những người đi bộ, chẳng hạn như gói du khách trở lại. Những con đường nhỏ làm cho nó khó khăn để có được xung quanh và nhận được cho các khách sạn lớn hơn khi chúng được đặt dọc theo các vùng ngoại ô của thị trấn. Khách du lịch và du khách tìm thấy nó dễ dàng hơn để thực hiện theo cách của họ thông qua thành phố bằng cách đi từ ký túc xá đến ký túc xá. Lisbon cung cấp ký túc xá rất rẻ so với các khách sạn, cho phép bạn trả tiền hai lần là ít. Cứ cho là họ không cung cấp nhiều như một khách sạn năm sao, nhưng ký túc xá không cung cấp đủ nhà ở cho một để ăn và ngủ thoải mái. Trong một thành phố như tài chính không đòi hỏi như thế này, mọi người biết giá cho phòng và chỗ ở không phải là đòi hỏi, với tỷ lệ tương đối thấp bắt đầu từ thấp hơn 20 €.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Các Kitsch Hostel, tọa lạc tại trung tâm của Lisbon, là rất phổ biến giữa các khách du lịch, những người muốn đi du lịch đến một số nơi trong một khoảng thời gian ngắn. Nằm trên thực tế hai phút từ tàu điện ngầm, chỗ ở giá rẻ này có một miền địa phương cho phép bạn đi du lịch đến nhiều nơi hơn so với một số ký túc xá sẽ khác. Nhận xét đã ca ngợi rằng Kitsch có cơ sở vật chất vô cùng sạch sẽ, nhân viên tuyệt vời mà làm việc để đảm bảo rằng bạn hài lòng và lợi ích to lớn, chẳng hạn như một bữa ăn sáng buffet, pháo hoa vào mùa hè, và rượu sâm banh cho năm mới. Những tính năng tuyệt vời này Nhà nghỉ giá rẻ là bao gồm trong ký túc xá tất cả cho một mức giá thấp khoảng 9,00 € mỗi phòng chia sẻ cho một đêm và 40,00 € cho một phòng tập đoàn tư nhân. Điều quan trọng là để nghiên cứu bất kỳ ký túc xá giá rẻ bạn đang xem xét và tìm hiểu làm thế nào để nhận ra một sự lừa đảo trước khi bạn lừa.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-moscow-gia-re-n670 .

  Nhà của khách du lịch là một ký túc xá giá rẻ nằm trong trung tâm của Lisbon, làm cho nó dễ dàng để làm việc xung quanh giao thông và đến được với các di tích lịch sử có rất nhiều để xem. Ký túc xá giá rẻ này được thành lập bởi hai người đàn ông muốn người đàn ông trẻ tuổi và phụ nữ để có thể đến nơi này và có một thời gian trong khi trong văn hóa của Bồ Đào Nha. Bên cạnh các phòng ngạc nhiên sạch sẽ và nhân viên thân thiện, một số tính năng khác nhau của Nhà nghỉ giá rẻ này bao gồm ăn sáng miễn phí, internet, hệ thống sưởi, cáp, và các cơ sở hành lý. Các amenitites được cung cấp bởi nhà của các du khách được phép với mức giá nhỏ € 14,00 một đêm. Như ta có thể thấy, ký túc xá giúp Lisbon chỗ nghỉ lý tưởng.
   
>

Chia sẻ trang này