1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ghé thăm thành phố Kataragama, Sri Lanka

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Kataragama là một nơi ở Sri Lanka, nơi tín đồ của tất cả các tôn giáo đến để thờ một vị thần, Thiên Chúa Kataragama hoặc Skanda. Thành phố linh thiêng này được viếng thăm bởi các đại đức Phật trong chuyến thăm thứ ba của ông đến Sri Lanka, nơi ông gặp vua Mahasen trong 580 BC trong khu vườn hoàng gia và giảng King. Sau khi nghe giáo pháp của đức Phật giảng dạy, ông đã đạt được trạng thái của Sovan, một trạng thái cao hơn của sự sống. Để tôn vinh nhà nước của mình trong tâm trí ông đã xây dựng Kiri Vehera, bảo tháp mà đứng mạnh mẽ trong Kataragama cho đến ngày này. Nó được xây dựng tại địa điểm chính xác nơi mà đức Phật đã giảng dạy của mình. Trên những viên gạch của tháp này bạn tìm thấy Bà la môn thư trong đó chứng minh rằng nó được xây dựng vào thế kỷ 1 trước Công nguyên.

  ⇒ Bài viết liên quan:Ve may bay di Paris.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Người ta tin rằng sau cái chết của vua Mahasen của ông tái sinh như Thiên Chúa Skanda và bảo vệ thành phố thánh. Các devalaya hoặc đền thờ được xây dựng trong bộ nhớ của Thiên Chúa Kataragama được xây dựng bởi vua Dutugamunu trong 161 trước Công nguyên. Trong quá khứ người đến thăm nơi này rất khó khăn vì nó đã được ẩn trong rừng rậm, nơi có những con voi hoang dã là tốt. Con sông chảy Menik ở phía bên của devalaya và như là một truyền thống dân làm sạch bản thân từ con sông này trước khi bước vào đền thờ thánh.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Người mộ đạo mang trái cây, bánh kẹo và tiền cúng dường cho Đức Chúa Trời Kataragama. Mọi người phá vỡ dừa của họ trên một phiến đá granite gần ngôi đền có nhu cầu cho sự thành công và thịnh vượng. Khay trái cây nên được bàn giao cho các đền thờ chính, nơi họ có một số loại trái cây và bàn giao phần còn lại cho bạn nơi mà các phước lành được hoàn thành khi bạn ăn chúng. Cây bồ đề được trồng lại 307 BC là một cây non của Maha Bồ Đề nơi Đức Phật giác ngộ chinh phục 2.500 năm trước.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tìm tour du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại: http://phongveairasia.net/ .

  Tín đồ đã làm cho nó một thói quen để nuôi cá trong Menik sông nơi nó đông đúc với rất nhiều cá vì đánh cá ở thánh địa này đều bị cấm. Nếu bạn đang có kế hoạch ghé thăm điểm đến thánh này, bạn có thể chọn Jetwing Travels để được hướng dẫn du lịch của bạn và nó là một trong những phương thức tốt nhất của Sri Lanka du lịch nếu bạn quan tâm đến Sri Lanka Tours.
   
>

Chia sẻ trang này