1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ghé thăm thành phố Dhaka và tận hưởng nét đẹp của nó - Phần 2

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Trong làng quá trời làm điểm dừng chân thế giới, kế hoạch bị trì hoãn, lịch bị mắc kẹt trong các cửa hàng trà, nhà ở, nhà thờ Hồi giáo. Trong Hatiya thế giới co lại để dọc theo con đường chính bitum, bạn bè thêm nhớ nhưng vô hình cho ngày và tuần, cách nhau bằng một rào cản lớn của bùn. Trong những tháng này, cuộc sống được định hình tạm thời bởi ý tưởng bất chợt của bầu trời.

  ⇒ Bài viết mới nhất:Ve may bay di San Francisco.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Người dân địa phương đã rất ngạc nhiên như thế nào thường tôi sẽ đương đầu với mưa, nhưng nó không phải là đáng ngạc nhiên kể từ khi tôi đang nói về những ngày nghỉ ngắn từ Sydney, khi mỗi phút Hatiya là vô giá và trì hoãn các chuyến thăm diễn ra của một người bạn không thể tưởng tượng. hoặc một chuyến đi thông qua các rừng ngập mặn đến bãi biển. Tôi thích như thế nào nếu bạn có một kế hoạch đó được thực hiện, một người bạn từng nói với tôi, đó là một điều bất ngờ bởi vì tôi luôn luôn cảm thấy một chút lộn xộn và tự phát. nhưng ông đã đúng về gió mùa. Bạn không thể lo lắng về một chút mưa, Tôi nói với họ, và đôi khi tôi phải dỗ chúng từ dưới nơi trú ẩn của họ. Đừng lo lắng, tôi có một siêu cường để làm cho nó dừng lại. và tất nhiên họ muốn thấy điều đó. Vì vậy, đã làm I. Chúng tôi bắt đầu ra và đôi khi nó đã dừng lại mà không ai ấn tượng hơn tôi. nó là Paul phong cách bạch tuộc, mặc dù các động vật thân mềm châu Âu là thành công hơn bao giờ tôi là. và khi nó không làm việc tôi muốn đổ lỗi cho họ vì đã không cho phép tôi tập trung đúng trên bầu trời. Điều đó sẽ cho họ tất cả các hài hước hơn.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Tại sao bạn không sử dụng một chiếc ô? Tôi có thể nghe mẹ tôi nói. Hà. Ô dù là dành cho các giữa các lần. chiều cao của gió mùa chế giễu yếu đuối như vậy. Như bạn cũng biết đó chỉ đơn giản là không có điểm thậm chí còn mở ra cho họ. và nó không phải là lạ khi nhìn thấy những người đã đi qua mưa từ bỏ, đưa ô của mình xuống vì họ đã được ngâm và có chỉ không có điểm.

  Trong tạm dừng, khi mặt trời suối qua những đám mây và hơi nước tăng lên từ đường, bạn có thể thực sự xem xét ánh sáng của cây xanh, đổi mới lớn và tăng trưởng. Và vào ban đêm, vào những đêm may mắn khi trăng tròn, cũng có chỉ không có gì giống như sự phản ánh của nó trên biển của những cánh đồng lúa, thậm chí nhiều hơn như vậy cho mặt trăng đảo làng Hatiyan sâu, nơi không có điện để đánh bại của mình rực rỡ. Có trong ánh sáng bạc, gần như tươi sáng như ban ngày, dưới năm mươi triệu ngôi sao và thiên thạch, bạn biết đấy, đây là cách người xưa biết đêm được.

  Ở Úc gió mùa là một mục tin tức. Gió mùa đã bị phá vỡ ở Ấn Độ, đọc tin thông báo. Đó là một trong số ít các hiện tượng thời tiết trên toàn thế giới được coi là đáng đưa tin đó. thậm chí bắt đầu mùa mưa ở miền bắc Australia là không được báo cáo theo cách như vậy. Thật khó khi tôi nghe nó, thông báo của gió mùa, khi tôi không ở đây để thưởng thức nó trong người. mặc dù thường vào giữa mùa mưa Tôi đã may mắn trên đường.

  Từ không khí Bangladesh đã trở thành một đại dương. Đó là một kỳ quan độc nhất vô nhị: một rộng quyến rũ của hòn đảo nhỏ hình hộ gia đình tham gia cùng nhau trong đó squiggle không đường đắp cao của chúng ta gọi là đường giao thông. một trong những điểm tốt nhất từ máy bay có thể có. Tôi sử dụng để bay trong quyến rũ, sẵn sàng cho sự nguy hiểm của Meghna lăn, gặp lại thế giới gió mùa mạnh. mặc dù dĩ nhiên đến sau mùa mưa đã bắt đầu là gian lận, cho mưa lớn là phần thưởng tuyệt vời cho sống sót trong lò tháng.

  Trở lại trong thành phố các trình điều khiển xe kéo xe của họ cùng hướng dẫn nơi con đường nên được, ở đâu đó dưới nước. Bạn hy vọng không để rơi bất ngờ vào một lỗ. Nhân viên văn phòng nhảy vụng về trên vũng nước, thỉnh thoảng ngâm giày kinh doanh của họ, nơi có chỉ đơn giản là không có lựa chọn nào khác. quầy hàng trên đường sử dụng bất cứ tấm nhựa họ có thể tìm thấy và những người khác đi theo mùa, giật gân, khiêu vũ và đi ngớ ngẩn trong cảnh quan thành phố hải lý.

  Chúng tôi có thể khiếu nại về nước quá nhiều, nhưng cuối cùng thì nó rõ ràng: khi gió mùa là không có, hoặc không thường xuyên như nó là năm nay ở Dhaka, hành tinh và con người chúng ta ít mà sống nó, là tất cả người nghèo. Gió mùa nhắc nhở rằng chúng ta thuộc về thế giới và thế giới không thuộc về chúng ta. Gió mùa là thời gian riêng của mình. Những tiếng la hét gió mùa, đây là cuộc sống. Có sự sống. Và đó là điều không thể không lắng nghe.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo bài viết liên quan tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-hamburg-duc-gia-re-n1078 .

  Vì vậy, có bạn đi, mẹ, theo như lời nói của tôi có thể cho bạn biết, từ Thiruvananthapuram đến Thimpu, và như là một chất ở Bengal, đó là những gì gió mùa là: rất nhiều mưa và nhiều hơn mưa. Nhưng nếu bạn thực sự muốn biết, bạn cần phải cảm thấy nó, trên mặt, trên cánh tay, trong khởi động squelching của bạn và tất sopping đó ngâm nước ngay cả những khoảng trống giữa các ngón chân của bạn rất.
   
>

Chia sẻ trang này