1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ghé thăm thành phố Dhaka và tận hưởng nét đẹp của nó - Phần 1

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Có tự do rất lớn khi tôi còn trẻ, chín hoặc mười tuổi. Bạn bè của tôi và tôi, chúng tôi đổ xe đạp của chúng tôi trong một công viên ở đâu đó và đi off vào bụi rậm cho ban ngày, khám phá các bài hát phát triển quá mức, đốm rùa, bắt thằn lằn, nòng nọc và cá nhỏ được gọi là cá bảy màu. Khi chúng tôi trở lại xe đạp của chúng tôi là bên phải, nơi họ sẽ bị bỏ lại. Cuộc sống phần lớn là vô tư.

  ⇒ Ngoài lề:Ve may bay di Oslo.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Ở miền Bắc Sydney có các bản vá lỗi của rừng bạch đàn ở khắp mọi nơi. địa hình là đồi nhỏ và lạch cam nhuốm màu ô nhiễm. Chúng tôi muốn làm cho nhảy bùn cho xe đạp của chúng tôi. hoặc trượt xuống bờ lầy lội xuống nước bị ô nhiễm. Chúng tôi muốn làm những việc nguy hiểm như khám phá mạng lưới cống thoát nước mưa lớn được trang bị tốt nhất với một ngọn đuốc. Nó đã làm cho cuộc phiêu lưu spelunking. Vào cuối tuần, cha mẹ của chúng tôi hiếm khi biết được nơi chúng tôi, hy vọng duy nhất mà chúng tôi thấy một số thời gian xung quanh mặt trời lặn. Quyền tự do dạo chơi là cách phổ biến nhất là một đứa trẻ trong những ngày đó. những ngày này tôi nghi ngờ nhiều trẻ em không có khả năng được hưởng lợi từ tự do như vậy. Những ngày này, được thúc đẩy bởi một văn hóa an toàn và sợ hãi, điều này là giám sát nhiều hơn nữa.

  Thời gian duy nhất tôi nhớ lại bất kỳ rắc rối cho cuộc thám hiểm của chúng tôi là cho đến khi trời tối, hoặc trở về nhà ướt. Trong cái lạnh của mùa đông Sydney có thể mất hầu hết nửa giờ để được ngâm đáng kể: bản chất của mưa phùn tốt. Tôi muốn trốn trong run cửa, cố gắng để tránh cha tôi không bao giờ hiểu tình hình không thể chú ý đến một tầm thường như thời tiết cho đến khi nó là tất cả đã quá muộn.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Thật tốt khi là một người lớn, để đi đến cửa trước như tôi đã làm tuần trước, hoàn toàn ngâm sau khi đi bộ trên đường phố Dhaka trong một trận gió mùa, mà không cần phải lẻn qua cha tôi. Trong mùa mưa có một sự lựa chọn: tìm một skerrick của mái hiên và đứng sardine-chen chúc với tất cả những người khác chờ đợi cho mưa tạnh, hoặc cho vào nó, chấp nhận bạn ẩm ướt và tiếp tục trên con đường của bạn. Lựa chọn thứ hai trở thành tất cả những hấp dẫn hơn khi, trước khi bạn tìm thấy nơi trú ẩn gần nhất của bạn đã nửa ướt đẫm, mà trong mùa mưa có nhất của một nửa phút.

  Và trong khi những người nhạy cảm có nơi trú ẩn sự đang diễn ra được nhanh chóng, không còn phải ngoằn ngoèo qua đám đông Dhaka. các đường phố là của bạn, nước ấm bucketing phát hành vất vả của một ngày làm việc, tiếng ồn của thành phố, ngày để những chuyện vặt vãnh ngày. Cuối cùng là tắm vòi sen, một chiếc khăn, một sự thay đổi quần áo và tách cà phê, nhưng bây giờ nó chỉ là bạn và mưa. trong mùa mưa thành phố có một sự cô đơn đáng chú ý để có được, của bạn một mình trong số mười triệu người khác.

  Gió mùa là gì? mẹ tôi hỏi qua đường dây điện thoại từ Sydney. Đó là mưa, rất nhiều và rất nhiều mưa. Nhưng đó là rất nhiều nhiều hơn thế.

  Trong làng có bộ gõ nồng nhiệt của mỗi trận mưa như trút trên mái nhà thiếc, chờ đợi bên trong, ngủ hoặc đọc một cuốn sách hoặc ăn xoài. cửa sổ xem thế giới hòa tan vào hồ nhỏ và sông và cửa sông. Đó là đồng bằng lớn nhắc nhở chúng ta cô ấy ở đó. Đó là thời điểm poling trên các lĩnh vực tiếp cận thị trường trên những chiếc thuyền nhỏ được gọi là noukas. Đó là nét văn hóa rất đất.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem tin hot về du lịch tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-paris-phap-gia-re-n1744 .

  Trượt và trượt, đàm phán biên giới thì không thể mỏng giữa đại dương ruộng lúa, chỉ phải lội qua nước sâu đến mắt cá chân một cánh cửa phía trước là làm thế nào để thăm bạn bè gió mùa. Có can đảm bùn sâu đến đầu gối thường xuyên bước khó nhọc quá đến các thị trường xa xôi, một điệp khúc của ếch, sự căng thẳng và xác định cơ chân của bạn. và ở những nơi có môn thể thao, trượt bùn. và tất cả là chân trần, vì nó là đôi giày được hiểu rõ là vô giá trị. Bạn đang tốt trên bùn, Tôi nhớ dân làng nói với tôi, lịch sự hơn thực tế. nhưng nếu có sự thật nào trong đó, nó xuất phát từ tập đi trên băng Na Uy. Tại Sydney không có tương đương.
   
>

Chia sẻ trang này