1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ghé thăm Tam giác vàng với Khajuraho và Varanasi ở Ấn Độ

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 14 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Ngày lễ trở nên tốt hơn với nền văn hóa đa dạng và địa điểm di sản và nền tảng lịch sử. Ấn Độ là nơi có cả ba và bạn sẽ không bao giờ nhận được chán của nó. Du lịch Ấn Độ và khám phá không thể tin nằm trên khắp đất nước và khám phá những người luôn chào đón bạn đến đất của họ. Tam giác vàng là ba thành phố nổi tiếng của Ấn Độ cùng nhau gọi tên đó. Đi du lịch Ấn Độ không bao giờ có thể nhận được hoàn hảo trừ một chuyến viếng thăm Tam giác vàng này được thanh toán. Nếu bạn muốn một chuyến đi kéo dài sau đó đi cho Golden Triangle Tour với Khajuraho và Varanasi gói. Một du khách chắc chắn sẽ có rất nhiều những kỷ niệm yêu thương.

  ⇒ Ngoài lề:Ve may bay di Dai Bac.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Vì vậy, nếu bạn đã cuối cùng đã đến ở Ấn Độ và muốn biết về những khu du lịch Tam giác vàng Ấn Độ, sau đó đây là một vài bài giảng cho bạn. Trước hết, hầu hết các nhà khai thác du lịch ở Ấn Độ sẽ làm cho bạn ghé thăm Delhi là điểm đến đầu tiên trong danh sách các tour du lịch Tam giác vàng của họ. Bạn chắc chắn có thể thay thế các tuyến đường nếu bạn muốn nhưng nếu nó là lần đầu tiên tại Ấn Độ, bạn nên ở lại tốt hơn trên tuyến đường.

  Tuy nhiên, Delhi là viết tắt của sông Yamuna sông mà chủ yếu là phát âm như Jamuna. Có rất nhiều câu chuyện chưa được kể và di sản mà Yamuna mang trên vai mình mà mọi người không bao giờ được biết. nhưng họ cố gắng để biết bằng cách ghé thăm di sản đó nằm ở đây tại Delhi. Những người đã cai trị đã có cuộc sống rất có uy tín ở đây, làm thế nào về những người sống? Khách du lịch sẽ nhận được để biết hầu như tất cả mọi thứ bằng cách tham gia các chuyến xung quanh Pháo đài Đỏ, chùa Liên Hoa, Ấn Độ Gate, Lăng mộ Humayun và Qutub Minar.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Sau khi bạn đã thực hiện khám phá Delhi, điểm đến tiếp theo là Agra. Agra là thành phố nổi tiếng mà thấy ta tượng đài đáng yêu của tình yêu thiêng liêng của Tajmahal. Để xem tốt nhất của Tajmahal, hãy xem xét đến thăm nó trong một đêm trăng. Vẻ đẹp chắc chắn sẽ có bài phát biểu ra bạn. sự im lặng sẽ nói lên tất cả về sự ngưỡng mộ.

  Và sau đó, người đứng đầu cho Jaipur. Thành phố này nổi tiếng với pháo đài và cung điện nằm trên tất cả các thành phố và không để cho mình nền văn hóa đầy màu sắc của người Ấn Độ. Tất cả các bạn nhìn thấy xung quanh Jaipur là màu sắc. người mặc trang phục đầy màu sắc và trang phục biểu thị phía sáng của văn hóa Ấn Độ. Jaipur còn được gọi là thành phố màu hồng của Ấn Độ, có lẽ vì colorfulness như vậy. Đối với mức cao nhất của giải trí và hứng thú, có một con voi đi xe về phía Pháo đài Amber. Bạn sẽ không bao giờ quên kinh nghiệm.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem tin hot về du lịch tại: http://emirates.net.vn/ve-may-bay-di-manchester-n6 .

  Sau khi tất cả ba thành phố được thực hiện, người đứng đầu cho các phần mở rộng của chương trình. Bắt đầu với Varanasi, một thành phố với tín ngưỡng tâm linh xung quanh tất cả xung quanh. Thành phố này nằm bên sông Hằng linh thiêng, sông thanh tẩy một con người. ít nhất là Người Hindu tin rằng như vậy. Bạn sẽ có cái nhìn khác về cuộc sống sau khi bạn đã làm xong quý khách đến thăm Varanasi. Điểm dừng tiếp theo, Khajuraho mô tả tình dục và nhân loại qua những ngôi đền khiêu dâm. Khajuraho nằm xa sự hỗn loạn chính trị trong thời gian trung cổ và sự yên tĩnh bao giờ vẫn không hề bị thương. Thăm viếng các chùa và sau khi bạn đã làm xong, đừng quên lụa và paans từ những nơi này.
   
>

Chia sẻ trang này