1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ghé thăm Nhà thờ Liverpool tại Anh

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi thienho, 8 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. thienho
  Offline

  thienho

  Bài viết:
  36
  Được thích:
  0
  Nhà thờ Anh giáo của Liverpool là một trong những điểm tham quan thu hút nhất của thành phố,nổi tiếng với kích thước đồ sộ và nội thất bên trong vô cùng sắc sảo.

  Nhà thờ Liverpool là một công trình đồ sộ với một tháp chuông trung tâm mang phong cách tân Gothic, những ô cửa sổ kính màu và những chi tiết lộng lẫy bên trong.

  [​IMG]

  Tòa nhà phủ bóng lên toàn thành phớ Liverpool, và du khách book ve may bay di anh thường tự hỏi không biết đó có phải là nhà thờ lớn nhất trên thế giới hay không. Ngay cả chuông của tòa nhà và cơ quan đường ống cũng phá các kỷ lục trong xây dựng.

  Được thiết kế bởi kiến trúc sư Gothic Sir Giles Gilbert Scott, ở tuổi 21,nền móng tòa nhà bằng đá sa thạch đã được bắt đầu xây dựng vào năm 1904 và nhà thờ đã được thánh hiến vào năm 1924.

  Nhà thờ có khoảng 1.700 m² của kính màu. Lộng lẫy nhất là cửa số lớn phía Tây cao 52 feet, nó được thiết kế bởi Carl Edwards năm 1979.

  [​IMG]

  Đặt chân bên trong vào bên trong Nhà thờ Liverpool du khách đặt ve may bay di anh thực sự bước vào một không gian tuyệt vời. Sir John Betjeman gọi nó là "một trong những tòa nhà vĩ đại của thế giới." Không chỉ thế, Nhà thờ là một điểm thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới, có một chương trình đầy đủ các sự kiện và tổ chức nhiều hội nghị, dạ tiệc quy mô lớn và chức năng.

  Tháp chuông là một trong những công trình cao nhất thế giới, cung cấp quan điểm trên Mersey và dọc theo bờ biển.Thật không may, Scott đã không còn sống để hoàn thành tòa tháp, như xây dựng đã không được hoàn thành cho đến năm 1961.

  [​IMG]

  Tâm điểm nổi bật cho khách truy cập của nhà thờ đứng 154m trên sông Mersey. Nó mở cửa cho hầu hết những ngày nào và có thể truy cập bởi hai thang máy liên tục cùng với 108 bậc thang.

  Sau khi xem xét kỹ tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ khác nhau như Tracey Emin và Della Robbia, trong không gian nội bộ của nhà thờ, bạn hãy leo lên đỉnh tòa tháp cho cho một cái nhìn ra quang cảnh thành phố , tham quan triển lãm thêu, viếng nhà nguyện Đức Mẹ để xem các trang trí công phu của nó.

  [​IMG]

  Tour du lịch kèm hướng dẫn sẽ đưa du khách mua ve may bay di anh vào câu chuyện lịch sử từ ngày thành lập đến ngày hôm nay. Nhìn ra cho các biểu tượng hộp thoại màu đỏ, cũng được thiết kế bởi kiến trúc sư của nhà thờ, Giles Gilbert Scott.

  Nhà thờ Liverpool là một nằm ngay trung tâm thành phố trên các cạnh của khu phố Tàu, một chuyến đi bộ lên trên đồi Albert Dock.
   
>

Chia sẻ trang này