1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ghé thăm hội chợ triển lãm Paris Porte de Verasailles

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 20 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Ngoài là điểm đến lãng mạn nhất trên thế giới, Paris có nhiều hơn nữa để cung cấp. Nó tập trung vào các doanh nghiệp đẳng cấp thế giới và các cơ hội thương mại cho một số dạng của các ngành công nghiệp. Thủ đô nước Pháp này mang lại một phạm vi khác nhau của cuộc triển lãm, hội chợ thương mại, các chương trình hội nghị và các sự kiện kinh doanh quốc tế cho thương mại và thương mại ở Paris.

  ⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di Manchester.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Một trong những trung tâm triển lãm nổi bật nhất, hội chợ triển lãm Paris Porte de Verasailles, tổ chức nhiều sự kiện kinh doanh, hội chợ thương mại và triển lãm hàng năm. Thu hút quần chúng từ khắp nơi trên nước Pháp và nhiều thành phố từ nước ngoài, địa điểm tổ chức này cung cấp các tùy chọn chỗ ở tuyệt vời cho du khách đến từ các thành phố xa xôi. Đặt một nơi ăn nghỉ với các khách sạn hội chợ triển lãm Paris và chỉ đơn giản là đi du lịch trong các chương trình. Du khách và nhà triển lãm có thể tiết kiệm một số đồng xu khi đặt chỗ với các khách sạn ngân sách gần địa điểm.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Ibis Paris Tour Eiffel Cambronne
  Tọa lạc tại trung tâm thành phố, Ibis Paris Tour Eiffel Cambronne là một kỳ nghỉ hai ngôi sao lớn không quá xa địa điểm tổ chức triển lãm. Khách sạn cung cấp trạng thái tốt nhất của các cơ sở nghệ thuật trong tất cả 527 phòng của nó. Du khách sẽ tìm thấy cơ sở Wi-Fi internet, hệ thống thông gió lớn, nhà hàng, khu vực sân thượng và vật nuôi cho phép cơ sở trong khuôn viên khách sạn. Việc khiếu cũng có dịch vụ tuyệt vời cho du khách kinh doanh là tốt.

  Holiday Inn Paris Montparnasse Pasteur sạn :
  Nằm ở gần hội chợ triển lãm Paris, Holiday Inn Paris là một chỗ hoàn hảo ba sao cung cấp đón tiếp nồng hậu, dịch vụ nhân viên thân thiện và tất cả các nhà nước của các cơ sở nghệ thuật cho khách hàng. Khách sạn có thể dễ dàng thông qua các liên kết giao thông vận tải của thành phố. Những người tham gia đến cho các sự kiện và triển lãm Paris có thể đi lang thang xung quanh những điểm thu hút nhất gần nơi ăn nghỉ. Ngoài ra, thưởng thức bữa ăn ngon tại nhà hàng có sẵn trong khách sạn.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem những bài viết có thể hữu ích cho bạn tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-zurich-thuy-sy-gia-re-n1054 .

  Khách sạn Best Western Montcalm :
  Best Western Montcalm là một chỗ hai sao nằm ở Avenue Felix Faure ở Paris. Chỉ cần mười phút đi bộ từ Paris Expo Porte de Versailles, khách sạn này cung cấp truy cập trực tiếp đến một số các điểm tham quan chính của thành phố. Du khách có thể dễ dàng đi lại qua các liên kết tàu điện ngầm trong thành phố. Trong khi ở tại nơi ăn nghỉ, du khách có thể thưởng thức buổi tối thoải mái tại phòng màu xanh lá cây, khu vực quầy bar và spa có sẵn trong khách sạn.

  Tìm về triển lãm thương mại và hội chợ sắp tới diễn ra tại hội chợ triển lãm Paris Porte de Versailles và có kế hoạch tham gia của bạn cho những sự kiện phù hợp với thích hợp của bạn. Hãy đặt với các khách sạn ngân sách gần Paris Expo cho một kỳ nghỉ thư giãn gần địa điểm.
   
>

Chia sẻ trang này