1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ghé thăm Hội chợ Thương mại quốc tế nổi tiếng ở Delhi

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 20 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Hội chợ Thương mại quốc tế là một sản phẩm đa triển lãm sẽ được tổ chức tại Delhi. Nó sẽ được bắt đầu từ ngày 14 tháng 11 và kết thúc vào ngày 27 tháng 11. Nó sẽ hiển thị một loạt các sản phẩm và dịch vụ, trong khi tập trung vào một vài khu vực được xác định trong màn hình đặc biệt hình thức. Người ta ước tính rằng hơn 5.500 doanh nghiệp sẽ tham gia triển lãm này. Tham gia nước ngoài đến từ Đức, Nhật Bản, Anh, Hàn Quốc, Bangladesh, Myammar, Bhutan và Pakistan sẽ tham gia các chuyến bay đến Delhi để tham gia sự kiện này. Đây là một sự kiện hàng năm cung cấp một nền tảng chung cho các nhà sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu và nhập khẩu. Từ khi thành lập vào năm 1980, nó đã trở thành một sự kiện rất được mong đợi của người dân từ khắp nơi trên thế giới cũng như Ấn Độ.

  ⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di Bac Kinh.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Hội chợ liên tục là một trong những điểm thu hút du lịch chính của thành phố thủ đô và là một đóng góp to lớn của các chuyến bay với các chuyến bay Delhi Delhi từ các bộ phận khác nhau của thế giới. Hội chợ Thương mại quốc tế là hội chợ lớn nhất và nổi tiếng nhất ở Delhi. Điều thú vị nhất về lễ hội này là chính quyền mỗi bang đều có gian hàng riêng của mình trình bày cái nhìn truyền thống của nhà nước và có một chủ đề mà nó sau trong suốt.

  Gian hàng đó trở thành đại diện của tiểu bang đó. Chúng ta hãy lấy một ví dụ về gian hàng của Punjab, gian hàng này sẽ cung cấp cho bạn tất cả những đặc sản của Punjab như ẩm thực Punjabi, quần áo Punjabi, giày dép Punjabi, và như vậy. Những người dùng chuyến bay giá rẻ Delhi đổ xô đến hội chợ này để mua các sản phẩm tốt nhất với giá tối thiểu có thể. Ngoài gian hàng của các tiểu bang khác nhau của Ấn Độ Hội chợ Thương mại quốc tế cũng sẽ hiển thị quầy hàng được thành lập bởi các quốc gia khác nhau trên thế giới.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Mục đích chính của việc sắp xếp sự kiện này để quảng bá sản phẩm của Ấn Độ trong số khách hàng quốc tế, nhưng với việc thông qua thời gian nó đã phổ biến như là một sự kiện quốc tế và bây giờ người mua và nhà đầu tư có các chuyến bay Delhi, Ấn Độ từ khắp nơi trên thế giới để tham gia hội chợ lần này với số lượng lớn và mua hàng với số lượng lớn. Các sản phẩm trưng bày trong triển lãm này bao gồm. thiết bị điện tử, thiết bị điện, các mặt hàng, dệt may, bộ phận cơ khí, đồ sành sứ, vv các mặt hàng mua vào nhiều nhất chủ yếu là từ Trung Quốc và Nhật Bản mà có được ra khỏi cổ phiếu nhiều trước khi kết thúc hội chợ vì tính độc đáo và giá thấp.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem những bài viết có thể hữu ích cho bạn tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-amsterdam-ha-lan-gia-re-n999 .

  Lễ hội này được tổ chức bởi Tổ chức Xúc tiến Thương mại Ấn Độ cho xúc tiến thương mại nước ngoài của Ấn Độ, nhưng bây giờ đang đóng một vai trò quan trọng xúc tác quá trình thương mại, đầu tư và chuyển giao công nghệ. Nó cũng được thêm vào du lịch trong nước bằng cách thu hút các chuyến bay Delhi từ Vương quốc Anh và các điểm đến trên toàn thế giới khác.
   
>

Chia sẻ trang này