1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ghé thăm địa điểm du lịch tốt nhất của Malaysia - Malacca

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 20 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Malaysia là cao trong danh sách du lịch của mỗi Ấn Độ như là Thái Lan và Singapore. Thông thường, hầu hết mọi người ghé thăm ba quốc gia này lại với nhau như là một phần của một gói kỳ nghỉ. Trong khi hầu hết các gói kỳ nghỉ Malaysia thu hút khách du lịch với hiện đại-Ness của Kuala Lumpur và câu lạc bộ casino của Gentings, rất ít tập trung trong những điểm du lịch văn hóa lịch sử đa dạng của đất nước này, chẳng hạn như Malacca.

  ⇒ Xem thêm bài viết:Ve may bay di Washington.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Malacca, còn được gọi là The Historic City, là trạng thái thứ ba nhỏ nhất ở Malaysia và nằm ở khu vực phía Nam của bán đảo Malay. Trong thế kỷ 16, người Bồ Đào Nha chinh phục Malacca. trong thế kỷ 17, Hà Lan đã giao trung tâm này thương mại châu Á (mà sau đó đã bị mất quyền lực của mình dưới sự cai trị Bồ Đào Nha mis-hướng dẫn) và trong thế kỷ 18 triều đại của Malacca giảm trong tay của Công ty Đông Ấn của Anh. Thực tế là Malacca thay đổi nhà cầm quyền với mỗi thế kỷ qua có nghĩa là nó hấp thụ (và vẫn giữ được) nhiều nền văn hóa và các công trình kiến trúc biểu tượng truyền thống của mỗi người cai trị và niềm tin.

  Malacca của ngày hôm nay là một xông lên mish-mash mà mang di tích của quá khứ và phát triển mạnh trong sự cấp bách của ngày hôm nay.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Cách đi:
  Malacca là 1,5-2 giờ đi từ sân bay quốc tế Kuala Lumpur. Bạn có thể thuê một xe taxi cá nhân từ sân bay hoặc có được trên xe buýt Transnasional để đạt được thành phố Malacca.

  Du lịch nội bộ :
  Các tuyến đường biển Malacca được thu hẹp và có thể được đi qua bởi chỉ lái xe dày dạn. Đó là khuyến khích để khám phá thành phố bằng cách đi bộ hoặc thuê một chiếc xe tay ga địa phương để có được từ một nơi khác.

  Khám phá :
  Malacca có nhất định phải xem địa điểm du lịch mà thường được bao gồm trong một gói Malaysia xây dựng. Cụ thể như sau:

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Những bài biết hay về du lịch tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-brussels-bi-gia-re-n1045 .

  Quảng trường Hà Lan là một trong những nơi đẹp nhất tại Malacca. Các Stadthuys, nơi ở chính thức của Thống đốc trong thời gian cai trị của Hà Lan, là tòa nhà nổi bật nhất trong Quảng trường Hà Lan. Một đài phun nước trang trí công phu được xây dựng vào năm 1908 để kỷ niệm Diamond Jubilee của Nữ hoàng Victoria thống trị quảng trường.
  The Butterfly và Reptile Sanctuary là lây lan trên 11 ha diện tích rừng và bạn phải đi vào đây để xem các loài thằn lằn, rắn, bướm và thậm chí một cặp báo hoa mai.
  AFamosa là một trong những kiến trúc lâu đời nhất châu Âu ở châu Á và một trong những điểm du lịch ghé thăm nhiều nhất tại Malacca. Nó được xây dựng bởi người Bồ Đào Nha và là quê hương của toàn bộ chính quyền Bồ Đào Nha.
  Jonker Street là nơi đường phố mua sắm hoàn hảo cho khách du lịch. Nó là đông đúc vào tất cả các ngày vì nó là nơi có nhiều nhà hàng là tốt. Chợ đêm được tổ chức vào thứ Sáu và thứ Bảy là một nơi tốt và thời gian cổ phiếu trên giá rẻ-mua.
  Malacca trong gói tour du lịch Malaysia của bạn sẽ làm cho một khách du lịch kinh nghiệm tốt. Tin tưởng chúng tôi.
   
>

Chia sẻ trang này