1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ghé thăm di sản thế giới ở Sri Lanka

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 20 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Sri Lanka là một điểm đến kỳ nghỉ cực kỳ xinh đẹp mà nổi tiếng trên toàn thế giới với vẻ đẹp tự nhiên tinh tế của nó và các điểm đến di sản đáng kể. Sự hùng vĩ của các điểm đến Sri Lanka đã được chấp thuận bởi các di sản thế giới UNESCO và đất nước hiện nay có tám di sản thế giới. Chúng ta hãy giới thiệu cho mỗi một trong số họ.

  ⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di Hamburg.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Sigiriya là một địa điểm du lịch đến thăm cao, thành phố Sigiriya được ghi nhận trên toàn thế giới với vẻ đẹp ngoạn mục của nó. Nó là một tổ hợp rất ấn tượng có tính năng đài phun nước và vườn tảng đá với Lion Rock và những bức tranh trên mặt đá là những điểm nổi bật chính của nơi này. Không phải không có lý do nào đó người xem Sigiriya là kỳ quan thứ tám của thế giới.

  DambullaGolden của Dambulla là quần thể hang động-ngôi chùa lớn nhất ở Sri Lanka. Nó tự hào của nhiều hang động, nơi người ta có thể tìm thấy một số bức tượng của Đức Phật. Bức tượng của các vị vua khác nhau của thời kỳ khác nhau cũng có thể tìm thấy tại Đền Vàng của Dambulla.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Galle Fort văn hóa là di sản thế giới của Sri Lanka là majorly trách nhiệm làm cho vé máy bay giá rẻ đến Sri Lankasuch một mặt hàng được đánh giá cao. Galle Fort là hình minh họa hoàn hảo của một thành kiên cố được xây dựng bởi người châu Âu ở Đông Nam Á. Độ chính xác kết hợp với châu Âu lộng lẫy Nam Á làm cho thu hút này là một trong rất phổ biến.

  Kandy là một thành phố vô cùng phổ biến giữa các khách du lịch nước ngoài. Ngôi đền Răng là điểm nhấn lớn nhất trong thành phố mà tôn vinh sự chói sáng văn hóa của khu vực. Ngôi đền gây ấn tượng cho khách du lịch với vàng sơn mái tuyệt vời, những bức tường trắng, lối vào lớn và đá mặt trăng. Tính sẵn có dễ dàng của khách sạn giá rẻ ở Kandy làm cho nó thậm chí còn hấp dẫn hơn cho khách du lịch nước ngoài.

  Khu bảo tồn rừng Sinharaja ReserveSinharaja là một điểm đến di sản thế giới tự nhiên mà beguiles xem chim từ khắp nơi trên thế giới. Trải dài trên một diện tích gần 19.000 ha, Khu bảo tồn rừng Sinharaja cho phép khách du lịch để quan sát như nhiều như 22 trong số 26 loài chim đặc hữu của Sri Lanka.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem những bài viết có thể hữu ích cho bạn tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-los-angeles-n1694 .

  Thành phố Anuradhapura là thủ đô đầu tiên của Sri Lanka và là trang bị đầy đủ với các điểm tham quan và các điểm đến hoành tráng và thú vị. Thành phố này có tính năng dagobas đẹp, ao, cung điện và đền thờ. Các Ruwanweli Dagoba xây dựng bởi vua Dutugamunu có lẽ là nổi tiếng nhất tắt tất cả dagobas ở Anuradhapura.

  Polonnaruwa là thủ đô thứ hai của Sri Lanka sau khi Anuradhapura. Thành phố Polonnaruwa tiếng trong số du khách cho di tích cổ đáng chú ý của nó. Gal Viharaya với nhiều bức tượng đá của đức Phật là điểm đến nổi tiếng ở thành phố cổ.

  Tây Nguyên Việc bổ sung mới nhất vào danh sách của UNESCO Di sản thế giới ở Sri Lanka, Tây Nguyên thu hút người nước ngoài và người dân địa phương. Tây Nguyên là quê hương của một số loài nguy cấp và rất thường xuyên của những người đam mê thiên nhiên.
   
>

Chia sẻ trang này