1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ghé thăm Devon - Địa điểm du lịch tốt ở nước Anh

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 14 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nằm trong khu vực tây nam của nước Anh, tỉnh Devon là may mắn với 2 bờ biển, hơn 300 bãi biển, điểm tham quan đất nước ngoạn mục, hai công viên nhà nước, thêm vào một loạt các điểm du lịch bao gồm các điểm đến di sản quốc gia, khu gia đình và cuộc tẩu thoát một số hành động thăm dò.

  ⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di Paris.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Ngày lễ đi bộ ở Devon :
  Mở rộng và xa bờ biển đến Devon cung cấp một khóa tu cho người đi bộ của tất cả các khả năng. Bờ biển miền tây nam đường mòn bao phủ 630 dặm đi dạo bờ sông tuyệt vời và là một trong các khóa học lý tưởng nhất để hiểu lĩnh vực, đời sống tự nhiên và di sản của Devon. Bờ biển phía nam sẽ dẫn bạn trong suốt các khu định cư bờ sông dazing của Salcombe, Dartmoor và Brixham mặc dù bờ biển phía bắc thô dẫn bạn qua Ilfracombe cũng như Lynton qua Vườn quốc gia thú vị của Exmoor.

  Mặt khác, với điều kiện bạn đang tìm kiếm để điều tra nông thôn Devonshire thì 2 điểm quốc gia, Dartmoor và Exmoor cung cấp nơi lý tưởng. Bạn có thể có niềm vui trong các hoạt động như đi dạo, leo hoặc mô hình chạy chữ.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Ngày lễ với gia đình ở Devon :
  Bờ biển cát mở rộng, một loạt các khiếu nại của gia đình và các tiện nghi giải quyết ra phía tạo Devon một nơi hoàn hảo cho những dịp gia đình. Đối với một thời gian khá và năm gia đình đã được đi đến Devon và chắc chắn rằng kỳ nghỉ gia đình ở vùng nông thôn này sẽ không dừng lại trong tương lai gần.

  Có được một số tiền quá nhiều điểm kỳ nghỉ để xác định, sau đó lại là một phần của chính, áp đặt gia đình bờ biển đầy nắng đáng chú ý và kết hợp Woolacombe Bay trên bờ biển phía bắc của Devon với tăng cát khổng lồ của nó và đến nay đạt kỳ nghỉ tại chỗ và Bigbury Bay ở bờ biển phía nam gần Salcombe đó cung cấp cho một gia đình kỳ nghỉ tại chỗ lý tưởng với các bài tập và quầy bar cà phê lớn.

  Thuận tiện cho gia đình là đơn giản để xác định vị trí ở Devon. Những ngày này bạn có thể tìm thấy một số lượng khá lớn của gia đình nhà trọ thân thiện với sản phẩm có sự pha trộn lý tưởng giữa casualness và sumptuousness và do đó bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ. Đa dạng nếu bạn là những người muốn được liên lạc với và trong tầm với của thiên nhiên thì nó chắc chắn âm thanh cung cấp năng lượng nhiều hơn.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem những bài viết có thể hữu ích cho bạn tại: http://www.evaair.vn/ve-may-bay-di-dai-loan-gia-re-n867 .

  Lãng mạn ngày lễ Devon :
  Sự gần gũi với bờ biển ngụ ý rằng Devon là một nơi lý tưởng cho một thoát lãng mạn. Có rất nhiều các bãi biển và nông thôn trọ phong phú trong đó cung cấp một nơi nghỉ ngơi hoàn hảo cho bất kỳ cặp vợ chồng. Hơn nữa, rất nhiều chỗ ở hiện nay cung cấp tiện nghi spa để tìm hiểu kỹ trước khi đặt phòng để đảm bảo rằng kỳ nghỉ của bạn là duy nhất như bạn có thể chăm sóc nó được.

  Các địa phương phía Tây Nam là một trong những nơi tốt nhất để vui chơi trong sắc nét gần hải sản và bởi vì diện tích canh tác rộng Devon thích thú tương tự như vậy trong một tỷ lệ phần trăm của sản phẩm tốt nhất. Sau đó, nó không phải là khó khăn để xem lý do tại sao một tỷ lệ phần trăm của các món ăn tốt nhất của Vương quốc Anh đang ở Devon. Bờ biển đầy nắng của Devon là một ngôi nhà an toàn thư giãn, tuy nhiên với điều kiện là bạn đang tìm kiếm một cái gì đó nhiều hơn một chút khó khăn hơn so với Devon làm cho cuộc phiêu lưu khác nhau.
   
>

Chia sẻ trang này