1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ghé thăm Đền Wat Pho ở Thái Lan

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 20 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nằm về phía trung tâm của bán đảo Đông Dương, Thái Lan là một đất nước xinh đẹp với một số nơi giá trị tham quan. Ngày lễ Thái Lan là một lựa chọn tuyệt vời để dành một kỳ nghỉ tuyệt vời giữa đa dạng sinh học phong phú của đất nước này. Bangkok, một thành phố sầm uất, là trung tâm của các hoạt động thương mại và chính trị của đất nước. Mọi người có thể trải nghiệm sự sống động của nền văn hóa phong phú của quốc gia này, ở đây. Du lịch tạo thành một động lực quan trọng cho nền kinh tế của quốc gia này là nó nhận được một số lượng lớn khách du lịch mỗi năm. Bên cạnh bãi biển nổi tiếng của mình và cuộc sống về đêm sôi động, đất nước nổi tiếng với các đền thờ Phật giáo của nó.

  ⇒ Tin hot:Ve may bay di Bac Kinh.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Wat Pho :
  Vị trí ở các huyện Nakhon của Bangkok, Wat Pho là một ngôi đền Phật giáo được sùng kính. Nó phổ biến như Đền Phật nằm như nó coi trọng một con số khổng lồ ngả của Đức Phật. Là một trong những ngôi đền lớn nhất khu phức hợp hiện diện trong thành phố, nó được ghé thăm bởi hầu hết các du khách đến Thái Lan. Nó nằm ở gần Grand Palace - một phức tạp nổi bật ở trung tâm của thành phố. Truyền thống nổi tiếng của Massage Thái được cho là có nguồn gốc ở đây, và nó phục vụ như là một địa điểm tốt để có một buổi massage thư giãn. Ngoài Phật tử, du khách có thể ghé thăm các chuyến hành hương đi dạo trong khu phức hợp lớn, trong đó có một môi trường khá nhẹ nhàng.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Một số khác Sự kiện về Wat Pho :
  Ngôi đền được đặt tên sau khi một tu viện nổi tiếng, trong đó phục vụ như là nhà của Đức Phật vào một số thời điểm. Ngay cả trước khi nền tảng của ngôi đền đã được đặt ở đây, nơi này đã được sử dụng như một trung tâm quan trọng cho phương pháp giảng dạy truyền thống làm thuốc của Thái Lan. Bắt đầu của ngôi đền đã được thực hiện dưới sự cai trị của vua Rama I. Một số đổi mới đã được thực hiện đến phức tạp sau đó. Sự hình thành phức tạp của điểm đến thánh này là một trong những người tinh tế nhất được tìm thấy trong khu vực. Bức tượng ngả của Đức Phật là khoảng 15 m chiều cao và 43 m chiều dài. Một nhóm các khảm thủy tinh được sử dụng để trang trí thanh lịch hình ảnh. Có khoảng hơn 1.000 bức tượng và hình ảnh của Đức Phật hiện diện trong vùng đất thiêng.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-frankfurt-duc-gia-re-n982 .

  Một điểm nổi bật của nơi này là dấu ấn bàn chân lớn của Đức Phật, được bố trí trong 108 tấm biểu thị khác nhau biểu tượng tốt đẹp của văn hóa Thái. Vị thần có thể được xác định bằng các hình thức khác nhau như động vật và vũ công, thông qua các biểu tượng này. Hành lang này là quê hương của bát bằng đồng, mà được cho là mang lại may mắn khi đồng tiền đang giảm trong đó. Mặc dù, các điểm đến không phải là một trung tâm hành hương thích hợp, nó đã trở nên khá tôn kính theo thời gian với những người thường xuyên điểm đến cho cả vẻ đẹp và dịch vụ của mình. Nhiều globetrotters có thêm địa điểm yên tĩnh như vậy trong hành trình của họ trong khi đi cho một gói tour du lịch thế giới cho một kỳ nghỉ mà họ có thể nhớ một thời gian dài và được buộc phải đến một lần thứ hai, nếu không nhiều hơn.
   
>

Chia sẻ trang này