1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ghé thăm Darjeeling và trải nghiệm chuyến du lịch thú vị

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 20 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Darjeeling là một chút trạm đồi tuyệt đẹp ở Tây Bengal. Tọa lạc gần biên giới Nepal, Bhutan, Bangladesh và Tây Tạng, trạm đồi này có kinh nghiệm tinh tế xếp hàng cho các du khách Ấn Độ. Vì vậy, đây là những gì bạn có thể thưởng thức khi bạn có một kỳ nghỉ trọn gói Darjeeling:

  ⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác:Ve may bay di San Francisco.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Vẻ đẹp tự nhiên:
  Đây là tươi tốt, trạm đồi xanh. Vẻ đẹp tự nhiên của trạm đồi này sẽ không bao giờ ngừng làm bạn ngạc nhiên. Hãy đi bộ thong thả trong vườn đá hoặc kiểm tra xem từ Ganga Maya Park. Bạn cũng có thể đi ra Kalimpong để tận hưởng một quang cảnh của núi xanh tươi tốt từ Durpin Dara đồi hoặc đi dạo dù các vườn ươm địa phương bao quanh bởi hoa kỳ lạ. Saramsa Park và Surya Sen cũng là những điểm du lịch tuyệt vời tại Kalimpong.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Kanchenjunga - xem Himalaya tuyệt vời:
  Mặc dù, nó chỉ là một danh lam thắng cảnh xem, nó là như vậy nhiều hơn nữa cho nhiều du khách. Khi bạn đi du lịch ở Ấn Độ, đây là điểm cao nhất mà nhiều du khách có thể được thưởng thức quan điểm của Kanchenjunga khuất phục mà không cần đi bộ hoặc leo lên núi. Âm thanh như nó là hoàn hảo cho khách du lịch lười biếng, phải không? Bạn sẽ phải thức dậy vào lúc bình minh, tuy nhiên, để thưởng thức giật gân của tia nắng mặt trời trên đỉnh tuyết của dãy Himalaya. Bất cứ nơi nào bạn chọn để nhìn thấy đỉnh cao từ, xem là giá trị nó cho chắc chắn.

  Động vật hoang dã:
  Đi xa hơn khi bạn đang ở trên một kỳ nghỉ trọn gói Darjeeling và bạn sẽ tìm thấy chính mình trong Siliguri hoặc Kalimpong để khám phá những vùng hoang dã địa phương và động vật hoang dã tuyệt vời để tìm thấy ở đó. Mahananda Weir Wildlife Sanctuary tại Siliguri và Vườn Quốc gia Neora tại Kalimpong đang phát triển mạnh nguồn rừng và động vật hoang dã. Bạn cũng phải đến Padmaja Naidu Himalaya Zoological Park ở Darjeeling để xem trung tâm sinh sản của Wolves Tây Tạng, Snow Leopards và Siberia Tigers.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tin khuyến mãi du lịch xem tại đây: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-hamburg-duc-gia-re-n1078 .

  Darjeeling, một trạm đồi kỳ lạ chưa cổ đại, có nhiều hơn nữa về điểm đến và các hoạt động tham quan. Nó đã được phổ biến trong một thời gian dài. Nhưng, có những cuộc phiêu lưu mới thể thao và du lịch các điểm phát triển trong và xung quanh thành phố là tốt. Ít xe lửa đồ chơi kỳ lạ trong thành phố, ví dụ, bây giờ là một biểu tượng di sản thế giới UNESCO. Tuy nhiên, sự tiến hóa của Kalimpong Siliguri và là điểm đến du lịch thêm nhiều kinh nghiệm phong phú để mèo Darjeeling vì nó là căn cứ cho những kinh nghiệm này. Vì vậy, các điểm tham quan tiếp tục phát triển và làm cho bạn muốn truy cập vào nó một lần nữa và một lần nữa. Bạn không thể muốn xem xét lại xe lửa đồ chơi nhưng bạn có thể khám phá các điểm đến cổ xưa như Thongsa Gompa và Jang Dong Palriffo Brang tu viện tại Kalimpong và Tu viện Salugara tại Siliguri
   
>

Chia sẻ trang này