1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ghé thăm đảo Hatiya - Khám phá nét đẹp sông Brahmaputra (Phần 4)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 20 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Tôi sẽ cho biết sau, ông nói với tôi, và tôi đã để nó ở đó. Tôi cho rằng tôi nghĩ đó là một điều văn hóa Bangladesh tôi sẽ không liên quan đến dễ dàng. Tôi không biết đó không phải là một điều Bangladesh càng nhiều như là một điều Hatiyan, và rằng ông đã không nói với tôi bởi vì nó là một mê tín dị đoan, một cái gì đó ông thường không chú ý đến. Ông là xấu hổ để nói với nó.

  ⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây:Aeroflot.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Sau một vài ngày tuyệt vời ở Guwahati tôi đã sẵn sàng để sống ở đó, đến điểm mà tôi mơ màng tìm kiếm Internet trở lại tại Sydney cho việc Guwahati. Đối với không chỉ có chúng tôi có thể nhìn thấy các điểm tham quan của thành phố, nhưng chúng tôi muốn, hoàn toàn tình cờ, đến thời điểm Rongali Bihu: một trong những lễ hội tốt nhất mà tôi từng thấy. Chúng tôi đã may mắn tham dự một buổi hòa nhạc vào một buổi tối, và mua một chiếc băng ca khúc Bihu. một băng mà đã bị mất nhưng cả hai chúng tôi vẫn có thể nhớ lại một trong những bài hát đủ để hát một vài dòng. nó sẽ xảy ra đôi khi đi bộ về nhà từ cửa hàng trà vào những đêm Hatiyan sâu.

  Một ngày trước khi chúng tôi rời chúng tôi quyết định đến thăm các nhà thờ Hồi giáo Mecca Poa phía đông của Hajo. Tôi đã nói với Situ mà mọi người nói đó là một phần tư Mecca, mà tôi muốn đọc trong sách hướng dẫn. đó để truy cập vào nó bốn lần cũng giống như thực hiện Hajj. Tôi muốn nói rằng, bởi vì như ông có thể không bao giờ có thể hoàn thành Hajj, ông nên ít nhất hãy chắc chắn để namaz khi chúng tôi đến đó.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Ông là kỳ lạ khăng khăng anh sẽ không thể để có namaz vì ông không có một thứ nón hoặc mũ cầu nguyện để mặc. Tôi mua cho anh một giá rẻ từ đường phố. Đó là sau đó ông thú nhận lý do thực sự ông đã miễn cưỡng: trong Hatiya ông đã đi đến nhà thờ Hồi giáo nên hiếm khi rằng ông không rõ ông sẽ biết chính xác phải làm gì. Vâng làm thế nào để bạn làm điều đó khi bạn đi đến nhà thờ Hồi giáo ở Hatiya? Tôi đã hỏi anh ta. Tôi làm theo những người khác, ông nói.

  Đêm trước chuyến đi của chúng tôi để Hajo ngài thực hành trong phòng khách sạn như thế nào để làm lời cầu nguyện của mình. Nó không phải là nếu tôi có thể giúp anh ta, hoặc, như một Kitô hữu. Tôi không nên có, nhưng không thể không cười.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem những bài viết có thể hữu ích cho bạn tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-paris-phap-gia-re-n983 .

  Các nhà thờ Hồi giáo đã thực sự đáng nhớ đối với hai lý do: vì nghèo Situ không thể tập trung vào các namaz ông đã được tham gia trong tưởng tượng của tôi bên ngoài cười rằng ông không chắc chắn làm thế nào nó đã được thực hiện. và vì Imam, người sau đó đã đưa ra một lời chúc đặc biệt để cả hai chúng tôi và sau đó cho biết để đảm bảo chúng tôi đến thăm ngôi đền Ấn Độ trong thị trấn trước khi trở về Guwahati. Một trong những ngôi đền Ấn Độ đã được xây dựng trên những tàn tích của một ngôi đền Phật giáo trước khi nó.

  Ở Tây Bengal và một lần nữa trong Assam, chúng tôi đã nhìn thấy tốt nhất và tồi tệ nhất của nhân loại: hủy diệt một tôn giáo hướng khác cũng như chung sống đẹp. Đặc biệt là Imam chỉ đạo chúng tôi đến đền thờ Ấn Độ giáo là một hành vi giác ngộ như vậy.
   
>

Chia sẻ trang này