1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ghé thăm đảo Hatiya - Khám phá nét đẹp sông Brahmaputra (Phần 3)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 20 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Để được thẳng thắn, anh luôn nói rằng ông không muốn đi đến Ấn Độ, bởi vì nó giống như Bangladesh. Nhưng tất nhiên không có hai quốc gia là như nhau, nhiều như họ có thể là chi nhánh của cùng một cây. Tôi biết anh ấy thích nó, bởi vì tôi luôn luôn có. bên cạnh đó, trên một mức lương Sydney Ấn Độ là một đất nước tôi có thể đủ khả năng để đưa anh ta và anh ta có thể nhận được thị thực mà không có quá nhiều phiền phức.

  ⇒ Bài viết mới nhất:Ve may bay di Vancouver.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Từ Kolkata chúng tôi đi về hướng bắc để tìm núi của mình tại Darjeeling. Như chúng ta đã để mất chiếc xe jeep từ Siliguri, và nó đã được rất nóng trên các vùng đồng bằng ngày hôm đó, tôi đề nghị chúng ta cần phải có các jumper len, và tôi đã mang hai bởi vì họ không có chúng trong Hatiya, ra khỏi ba lô trước khi chúng tôi bắt đầu. Đó là vui nhộn: bạn nên đã thấy khuôn mặt của mình. Ông nghĩ rằng tôi muốn biến mất hoàn toàn điên muốn một jumper khi mồ hôi đổ ra trên trán của chúng tôi đã gần như Brahmaputra mình. Ông không có khái niệm đó sẽ là mát lên cao hơn. Trước khi chúng tôi đến Darjeeling ông mặc quần áo, kinh hoàng bởi dãy Himalaya không thể tưởng tượng, và tôi đã không có nhiều khác nhau, mặc dù đây là chuyến đi thứ hai của tôi ở đó. Các dãy Himalaya là nơi Hatiya đến từ , tôi nói với anh ta, bởi sông Hằng và sông Brahmaputra.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Có rất nhiều cái đầu tiên cho Situ chuyến đi đó: masala dosa đầu tiên, trà đá đầu tiên, tắm nước nóng đầu tiên ở Darjeeling và anh muốn đốt cháy bàn tay của mình bởi vì anh ta nghĩ rằng nước nóng sẽ đi ra ở nhiệt độ thiết lập và bạn không cần phải sử dụng vòi nước lạnh là tốt. Ông đã nhìn thấy có mất tinh thần và một số cú sốc lịch sử xung quanh các nhà thờ Hồi giáo Pandua, West Bengal, được xây dựng bằng đá từ ngôi đền Ấn Độ bị phá hủy. Một số gương mặt của vị thần Hindu vẫn có thể được nhìn thấy trong gạch. Situ và nói rằng ở Bangladesh nó luôn được dạy rằng sự xuất hiện của Hồi giáo ở Tiểu lục địa đã hòa bình, nhưng rõ ràng đó không phải hoàn toàn như vậy. Anh đã ngưỡng mộ các ngôi chùa Phật giáo, chúng tôi đã truy cập trong Ghoom, đặc biệt là bởi vì bên trong một trong số họ một bức ảnh của Đức Giáo Hoàng đã được hiển thị, và Situ nghĩ một tôn giáo đã đủ bao dung để có một bức ảnh của các nhà lãnh đạo của một truyền thống tôn giáo của mình trong nơi thờ phượng là ấn tượng.

  Vào thời điểm chúng tôi đến Guwahati và bắt đầu chuyến thăm đầu tiên tới Assam cho cả hai chúng tôi, Situ đã được giải quyết vào Ấn Độ và thưởng thức những phát hiện mới, như các khóa học bất kỳ du khách sẽ. Tôi đã được thưởng thức sự kỳ diệu của chuyến đi đầu tiên của mình ở nước ngoài.

  Đó là buổi sáng sớm khi chúng tôi đến thành phố, sau khi một xe buýt đêm từ Siliguri. Tôi nhớ bị cạn kiệt, và có một vấn đề: đó là một vài tuần trước khi cuộc bầu cử năm 2004 và Ấn Độ Sonia Gandhi là do tham quan thành phố, có nghĩa là tất cả các khách sạn đã được đầy đủ. Nửa ngủ tôi đi những đường phố cho đến khi cuối cùng và thật may mắn, chúng tôi tìm thấy một khách sạn hợp lý chỉ cần ra khỏi GNB đường mà đã có một vị trí tuyển dụng.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo bài viết liên quan tại: http://www.evaair.vn/ve-may-bay-di-my-gia-re-n838 .

  Chúng tôi đến thăm các điểm đến lớn, lấy một phần phà chiều trên sông Brahmaputra cao quý để Umananda Mandir. Prasad nhận được từ linh mục tại Nabagraha Mandir trong bối cảnh đội quân của khỉ nghênh ngang về bên trong và ngoài. và làm theo cách của chúng tôi để quan trọng Kamakhya Mandir, một nơi rất thiêng liêng. Có hai điều mà vui mừng Situ mà tôi không thể hiểu được. Kamrup là một huyện. anh nói với sự hứng khởi, và Kamakhya là một ngôi đền. Tôi muốn hỏi tại sao ông rất ấn tượng với hai địa danh.
   
>

Chia sẻ trang này