1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ghé thăm đảo Hatiya - Khám phá nét đẹp sông Brahmaputra (Phần 1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 20 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Các con sông là chuyện đành. Brahmaputra không là ngoại lệ. Cũng như vùng biển của họ thực hiện các sợi của trái đất để gửi tiền theo ý muốn dọc theo chiều dài của khóa học được xác định trước của mình, để trở thành các lĩnh vực của các trang trại trên đó ngôi nhà của chúng tôi được xây dựng, vì vậy họ thực hiện ý tưởng. Như con sóng của các dòng họ khuôn đất như giống như một nhà điêu khắc nổi tiếng có thể, để họ hình thành suy nghĩ và sắp xếp lại những ý tưởng hài của riêng mình. Brahmaputra chảy với truyền thuyết từ góc rộng của nó trên toàn vùng đồng bằng Assam ở phía bắc đến các đảo giọt nước mắt của đồng bằng, nơi các con sông kết hợp, có được gọi là Meghna, vội vàng với một số lực lượng vào vịnh Bengal. Ở phía nam, trên đảo Hatiya, những truyền thuyết được đưa ra bởi sông Brahmaputra có tên: Kamrup-Kamakhya.

  ⇒ Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di San Francisco.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Đó không phải là một cái gì đó tôi biết trong phần đầu của khóa học: là một từ Úc sẽ không. và đối với tôi nó là đồng bằng mà đến đầu tiên, một cái gì đó của sông ngược lại, đầu tiên tôi đến Hatiya vào mùa đông năm 1997-1998. Hòn đảo này là nhà của một người bạn của tôi Situ, một người Hồi giáo Bangladesh tôi gặp trong chuyến lưu diễn đầu tiên của tôi sau lưng của Ấn Độ và Bangladesh hai năm trước đây. Chúng tôi đã trao đổi thư từ và tắt, và ông đã mời tôi đến gặp gia đình của mình.

  Đó là một cái gì đó của một cuộc phiêu lưu: tám giờ từ Chittagong bằng tàu, về phía tây trên màu xanh của Vịnh và màu nâu của cửa sông Meghna rất lớn. Đó là ban đêm khi tôi lần đầu tiên đặt chân lên hòn đảo này, thời gian khi hòn đảo này là bí ẩn nhất của nó: trong làng giờ sâu nhất đi nhanh chóng về nhà trên chiếc xe đạp của họ, khi họ bị bắt muộn. Họ hát lớn và mạnh mẽ, vì sợ gặp phải một Ginn Hồi giáo hay một Bhut Hindu.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Hatiya là từ xa. Nó đã có điện chỉ trong một vài giờ buổi tối mỗi ngày và chỉ có trên thị trường. Con người sống trong những ngôi nhà truyền thống của rơm và tranh, hoặc thiếc với tầng bùn. ngôi nhà gạch là chủ yếu giới hạn trong thị trấn chính. Hầu hết dân số là người Hồi giáo. phần còn lại thuộc về cộng đồng Hindu.

  Hatiya là đẹp. By chim bói cá ngày trong cuộc đột kích màu xanh rực rỡ để bắt cá từ các kênh rạch, ao, thằn lằn lớn tiếng sột soạt trong bụi cây và bây giờ và sau đó một cầy về kinh doanh của mình sẽ phi tiêu trên một trong những con đường nhỏ bụi bẩn. Trong khu rừng ngập mặn lót vịnh Bengal bây giờ bạn có thể tìm thấy con nai đốm một đêm rất nhiều và ở sự im lặng bị phá vỡ bởi những tiếng hú của loài cáo, mèo rừng.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem thêm bài viết hay khác tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-hamburg-duc-gia-re-n1078 .

  Vào các buổi tối dài thắp sáng bằng đèn dầu hỏa, tại các thị trường nhỏ đặt giữa các lĩnh vực mà thời gian tia với sự rực rỡ của mặt trăng đầy đủ, cửa hàng trà, nơi những người đàn ông của mỗi làng muốn thu thập sau một ngày làm việc để trò chuyện với nhau, đi qua thời gian của họ với adda Bengali truyền thống. Mỗi từ, thậm chí dịch, mê hoặc tôi, sắp tới như tôi đã làm từ cho đến nay, đặc biệt là dọc theo bờ biển nơi ngư dân nói về bất chấp biển, phải đối mặt với cơn bão, cướp biển và tuần khó khăn. Bầu không khí trong quán trà như thể ngay cả những bóng chuyển của ngọn lửa dầu hỏa đã được diễn xuất một bộ phim truyền hình cổ đại trên mái thiếc và bức tường của tranh.
   
>

Chia sẻ trang này