1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ghé thăm Brazil - Du lịch Manaus quá khứ và hiện tại

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 18 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Manaus là ngay giữa lãnh thổ phía tây bắc của Brazil, một vị trí mà làm cho nó lý tưởng cho du khách quan tâm đến việc tung ra trên một tour du lịch của Amazon, cho dù dọc theo con sông hoặc vào các khu rừng nhiệt đới. Đây là thành phố lớn nhất và đông dân nhất trên Amazon với hơn 2 triệu dân. Trong tổng dân số của Amazon, 50% sống ở khu vực đô thị Manaus.

  ⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di Nga.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Vị trí của thành phố trên Amazon đã cấp một số quan trọng trong lịch sử của Brazil và Nam Mỹ. Manaus được thành lập năm 1669 và trong nhiều năm đã tồn tại chỉ đơn giản như là một pháo đài Bồ Đào Nha xây dựng để bảo vệ chống lại sự xâm lấn của người Hà Lan từ phía bắc. Trong thế kỷ 18, nó cũng được dân cư của các nhà truyền giáo người tìm cách rao giảng cho những người bản xứ lân cận. Điều này đã trở thành nguyên trạng trong suốt thời kỳ thuộc địa, trong khi các nhóm châu Âu Tây Ban Nha, Pháp, Bồ Đào Nha, và khác vẫn còn vị trí để kiểm soát khu vực.

  Vào cuối thế kỷ 19, như công nghiệp nói chung và sản xuất ô tô đặc biệt là yêu cầu sử dụng cao su, Amazon đã tăng lên để đáp ứng nhu cầu, tạo ra một sự bùng nổ cao su thổi phồng tài sản của Manaus. Những người được hưởng lợi nhiều nhất từ các nền kinh tế này, các ông trùm cao su, xây dựng biệt thự sang trọng và chi hàng triệu USD vào công trình công cộng như nhà hát opera và nhà thờ.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Những dinh thự được xây dựng trong nouveau nghệ thuật và phong cách kiến trúc tân cổ điển phổ biến vào đầu thế kỷ này và nhiều người trong số họ, bắt chước các tòa nhà ở châu Âu, verged trên cầu kỳ. Ví dụ nổi tiếng nhất của việc này là Teatro Amazonas, nhà hát vẫn là niềm tự hào của Manaus ngày hôm nay. Khách Manaus có cơ hội đến thăm các nhà hát opera và xem buổi biểu diễn của Dàn nhạc Giao hưởng Amazonas.

  Các công trình khác được xây dựng trong thời gian này là những thành phố thị trường Adopho Lisboa, đó là một bản sao của Les Halles ở Paris. Xây dựng Hải quan, được xây dựng các khối đá nhập khẩu từ Anh. và Cung điện thanh lịch Tư pháp. Cho thấy sự giàu có mới của Manaus cũng mang lại những cải tiến thêm cho thành phố, bao gồm cả điện, hệ thống nước thải, nước sạch, giao thông vận tải và xe điện.

  Nhu cầu tiếp tục cho sản lượng cao su giữ Manaus, thành phố khác Amazon - Iquitos, Peru, cũng trở nên giàu có từ sự bùng nổ - nổi cao trong nhiều năm. Tuy nhiên, những cơn gió của sự giàu có thay đổi trong những năm 1900, khi hạt giống cao su khi mang lén ra khỏi Amazon và rừng trồng ở Đông Nam Á, mà cuối cùng dẫn đến sự bần cùng hóa nhanh chóng của thành phố. Các đường phố Manaus đã rơi vào bóng tối khi thành phố không còn có thể đủ khả năng để cấp năng lượng cho máy phát điện mà sản xuất điện cho đèn đường của nó.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem những bài viết có thể hữu ích cho bạn tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-oslo-na-uy-gia-re-n1026 .

  Trong những năm 1950, vận may của Manaus bắt đầu trở lại một lần nữa khi nó đã trở thành một khu vực miễn thuế. Đối với phần còn lại của thế kỷ 20, sự thay đổi này gây ra nhập cư đến Manaus từ các bộ phận khác của Brazil và, trong một số khu vực của thành phố, kết quả giải quyết vô tổ chức. Ngày nay, nền kinh tế chủ yếu phụ thuộc vào sản xuất công nghiệp - trong đó bao gồm sản xuất bia, đóng tàu, sản xuất xà phòng, sản xuất hóa chất, tinh dầu khí và sản xuất điện thoại di động. Du lịch sinh thái cũng đạt được tầm quan trọng ngày càng tăng trong nền kinh tế địa phương, với các khách sạn và các điểm tham quan khác tập trung ở trung tâm. Cảng Manaus vẫn trung tâm vận chuyển chính cho toàn bộ lưu vực sông Amazon trên.
   
>

Chia sẻ trang này